Januzaj sẽ chia tay Mourinho để sang Sunderland theo dạng cho mượn
Januzaj sẽ chia tay Mourinho để sang Sunderland theo dạng cho mượn

Sau khi HLV Mourinho đến M.U và công bố danh sách 26 cầu thủ chính thức cho mùa giải mới đã đẩy rất nhiều cầu thủ còn lại vào tình cảnh khó xử.

Tiền vệ Januzaj dù đã làm mọi cách trong đó có việc thuê chuyên gia thể dục để nâng cao thể trạng nhưng vẫn không lọt vào “mắt xanh” của “người đặc biệt”. Cầu thủ chạy cánh người Bỉ tuần trước nhận thông báo một là xuống tập cùng đội trẻ hoặc phải tiếp tục phiêu bạt như mùa giải trước ở Dortmund.

May mà ngay lúc khó khăn, HLV David Moyes lại dang tay đón Januzaj sang Sunderland theo dạng cho mượn. Moyes từng có 10 tháng làm việc tại M.U nên thấy được triển vọng của Januzaj. Phía Sunderland cũng muốn mua đứt tiền vệ này nhưng “quỷ đỏ” không bán vì sợ Januzaj sẽ là một Pogba (người vừa trở lại Old Trafford với giá gần 100 triệu bảng dù 4 năm trước bị đẩy đi với giá 0,8 triệu) thứ hai.

Januzaj và HLV David Moyes
Januzaj và HLV David Moyes

Đến sân Ánh sáng, Januzaj sẽ không cô đơn. Ngoài việc tái hợp thầy cũ Moyes, tiền vệ người Bỉ sẽ được chơi bên cạnh Paddy McNair và Donald Love, hai cầu thủ trẻ của M.U vừa đạt thỏa thuận bán cho Sunderland với giá 5,5 triệu bảng Anh.

Ch. Tuấn