Người đại diện của Zlatan Ibrahimovic là Mino Raiola hôm 8-4 cho biết sẽ kiện bác sĩ Ulf Karlsson ra tòa khi ông này khẳng định tiền đạo đang khoác áo PSG đã sử dụng chất cấm khi còn thi đấu ở Ý, cụ thể là CLB Juventus. “Chúng tôi sẽ kiện ông ta. Tôi không phải là chuyên gia nhưng chúng tôi có luật sư người Thụy Điển. Ibrahimovic bị nhiều người ganh ghét. Có lẽ Karlsson là một trong số đó bởi ông từng là một người thất bại” - Mino Raiola nói với báo Thụy Điển Expressen.

Raiola cho biết thêm Ibrahimovic thường xuyên kiểm tra doping trong thời gian thi đấu cho Juventus, khoảng 15 đến 20 lần, nhưng đều không phát hiện dương tính. Vì vậy, Karlsson sẽ phải trả giá đắt cho những phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình.

Người đại diện của Ibrahimovic

Người đại diện của Ibrahimovic

Trước đó, trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Sport Bladet (Thụy Điển), bác sĩ đội tuyển điền kinh Thụy Điển Ulf Karlsson cho biết Zlatan đã tăng 10 kg cơ bắp trong vòng 6 tháng trong thời gian khoác áo Juventus và chỉ có cách là sử dụng doping mới đạt được điều đó. Karlsson còn thừa nhận ông đã dùng các chất cấm cho một số VĐV trong thời gian ông hành nghề HLV điền kinh và cho biết thêm là các môn thể thao đồng đội kiểm tra doping không nghiêm ngặt như các môn thể thao cá nhân.

Ch. Tuấn