Bình Dương sang Thái Lan đá giao hữu

Tin mới

13/01/2013 21:38

HLV Cho Yoon Hwan hôm 13-1 vừa chốt lại danh sách 20 cầu thủ sẽ tham gia chuyến du đấu giao hữu tại Cúp Chonburi 2013 diễn ra từ ngày 24-1 đến 30-1 tại Thái Lan. Đáng chú ý là chuyến du đấu có đến 7 ngoại binh và cầu thủ nhập tịch.

Theo HLV người Hàn Quốc, dù chỉ là giải đấu giao hữu nhưng B.Bình Dương đặt mục tiêu vô địch để tạo thêm động lực chuẩn bị cho V-League 2013. Ngoài số cầu thủ nội như Tuấn Tùng, Chí Công, Xuân Hợp, Huỳnh Phú, Minh Đức, Anh Đức hay Tăng Tuấn, đội bóng sân Gò Đậu mang theo tất cả những gương mặt ngoại như Philani, Samson, Aniekan cũng như tất cả các cầu thủ nhập tịch như Phan Văn Santos, Huỳnh Kesley, Nguyễn Trung Sơn (Jefferson) và Nguyễn Hoàng Helio.
 
Ngay cả những ngoại binh dự kiến được chuyển xuống đá cho TDC Bình Dương như Vincent nhiều khả năng cũng sẽ được sang Thái để tập luyện chung nhằm tích lũy thể lực.

B.Bình Dương sẽ lần lượt gặp CLB Suphanburi vào ngày 26-1 và gặp chủ nhà Chonburi FC vào ngày 28-1. Sau 2 lượt trận, BTC sẽ xác định 2 đội đầu bảng gặp nhau ở trận tranh cúp, 2 đội nhì mỗi bảng tranh hạng ba, tư.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI