Thắng cả hai trận mở màn trước Timor Leste và Philippines, U23 Myanmar đang trở thành kẻ thách thức với U23 Việt Nam trên con đường giành tấm vé vào vòng bán kết bóng đá nam SEA Games 31. Sẽ không có một trận đấu dễ dàng nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo chắc chắn biết rõ phải làm gì để vượt qua rào cản này.

Với 6 điểm trong tay sau màn khởi đầu quá đỗi suôn sẻ, U23 Myanmar đang đứng đầu bảng A và HLV Velizar Popov có lý do để tuyên bố sẽ chơi một trận đấu thật sòng phẳng trước U23 Việt Nam dù vẫn lịch sự phát biểu rất "ngoại giao", rằng U23 Việt Nam có đến 99% cơ hội vào bán kết! 

Bình luận bóng đá SEA Games 31:  U23 Việt Nam quyết đấu Myanmar - Ảnh 2.

Rất có thể nhà cầm quân người Bulgaria tính toán đến các phương án hòng có 1 điểm trước U23 Việt Nam, mở toang cửa vượt qua vòng bảng.

Bình luận bóng đá SEA Games 31:  U23 Việt Nam quyết đấu Myanmar - Ảnh 3.

U23 Myanmar thi đấu ổn định và hiệu quả

U23 Việt Nam phải rất thận trọng trước Myanmar khi HLV Park Hang Seo khó có những thay đổi về nhân sự. Nhiều khả năng Hai Long, Quang Nho sẽ được trao cơ hội ở tuyến trên trong khi Thanh Bình và hàng thủ phải đặc biệt để ý đến mũi nhọn Win Naing Tun, người đã có 2 bàn thắng và 2 đường kiến tạo.

Bình luận bóng đá SEA Games 31:  U23 Việt Nam quyết đấu Myanmar - Ảnh 4.

U23 Việt Nam cần 3 điểm để thêm cơ hội tranh vé bán kết

Xét về mọi mặt, U23 Việt Nam có thừa khát vọng và có đủ đẳng cấp để đánh bại Myanmar. Đây sẽ là điểm nhấn trong buổi bình luận mà chuyên gia Đoàn Minh Xương và HLV Lưu Ngọc Hùng sẽ phân tích, tranh luận nhằm giúp độc giả có thêm những góc nhìn về trận đấu.

Bình luận bóng đá SEA Games 31:  U23 Việt Nam quyết đấu Myanmar - Ảnh 5.

Chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương

Bình luận bóng đá SEA Games 31:  U23 Việt Nam quyết đấu Myanmar - Ảnh 6.

Độc giả theo dõi và có thể nêu ý kiến giao lưu cùng các bình luận viên, xem đây là cơ sở cho việc tham gia cuộc thi vui "Dự đoán kết quả bóng đá SEA Games 31" cũng do Báo Người Lao Động tổ chức với nhiều phần thưởng có giá trị.

Bình luận bóng đá SEA Games 31:  U23 Việt Nam quyết đấu Myanmar - Ảnh 7.

HLV Lưu Ngọc Hùng

Bình luận bóng đá SEA Games 31:  U23 Việt Nam quyết đấu Myanmar - Ảnh 8.

Mời quý độc giả thân thiết của Báo Người Lao Động đón xem chương trình thứ ba của "Bình luận bóng đá SEA Games 31" với sự tham dự của cựu danh thủ, HLV Lưu Ngọc Hùng và chuyên gia Đoàn Minh Xương vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 13-5.

Bình luận bóng đá SEA Games 31:  U23 Việt Nam quyết đấu Myanmar - Ảnh 9.
Ban Tổ chức - Anh Khoa, Tấn Thạnh