Bồ của sao Man City sợ lộ ảnh nóng sau khi mất điện thoại

Tin mới

28/06/2013 16:46

(NLĐO) - Cô bồ của tiền vệ Scott Sinclair (Manchester City)- Helen Flanagan - ngày 28-6 cho biết đang vô cùng lo lắng sau khi chiếc điện thoại bị cướp của cô chứa rất nhiều ảnh “nóng”. Nếu bọn trộm tung những ảnh này lên internet, coi như sự nghiệp của cô sẽ tiêu tan.

Vụ việc xảy ra tối 18-6 tại biệt thự mà mỹ nhân “ngực khủng” cùng Sinclair thuê với giá 6.500 bảng Anh/tháng. Bọn cướp bịt mặt lẻn vào nhà, đe dọa Helen và cô bạn gái sau đó trói 2 người vào một căn phòng. Chúng lấy đi một số đồ trang sức và một chiếc điện thoại trị giá hàng ngàn bảng.Những món đồ bị mất kia đáng giá là bao nhưng quan trọng là hình ảnh của cô trong điện thoại sẽ gây ra nhiều phiền phức.  Helen tuy thường xuyên xuất hiện với những bức ảnh ngực trần táo bạo nhưng ít khi công khai những hình ảnh nóng bỏng về đời sống riêng tư của mình. Điều cô lo sợ là bọn chúng sẽ tung lên mạng internet và lúc đó rắc rối lớn sẽ đến với cô.“Tôi rất lo sợ và thấy xấu hổ khi nghĩ đến những hình ảnh về đời sống riêng tư của mình trên chiếc iPhone bị tung lên mạng” - Helen lo lắng cho biết.
Những ảnh "nóng" trong điện thoại của Helen sẽ còn "nóng" hơn?

Còn về Scott Sinclair, tiền vệ này đang yêu cầu tân HLV Manuel Pellegrini để cho anh ta rời khỏi sân Etihad để đến với West Brom theo dạng cho mượn sau khi phẫu thuật loại bỏ cục máu đông nhằm duy trì phong độ.


Tiền vệ Scott Sinclair
Châu Tuấn (theo The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI