Bò tiên tri đoán M.U thua Ajax ở Europa League - Ảnh 1.

Con bò trên có tên là Sijtje. Sở dĩ nó nổi tiếng vì đã đoán trúng kết quả rất nhiều sự kiện và các trận bóng đá trước đây. 

Trước trận chung kết Europa League giữa M.U và Ajax, Sijtje một lần nữa trổ tài tiên tri của mình và kết quả khiến fan "quỷ đỏ" lo lắng. 

Chủ của Sijtje mang ra 2 xô thức ăn có dán biểu tượng M.U và Ajax. Sau đó Sijtje được đưa khỏi chuồng và công bố lựa chọn của mình bằng cách ăn thức ăn trong xô có in logo của đội bóng giành chiến thắng. Trái với mong muốn của người hâm mộ đội chủ sân Old Trafford, "nhà tiên tri 4 chân" cho rằng M.U đỏ sẽ thất bại trước đội chủ sân Amsterdam Arena.

Bò tiên tri đoán M.U thua Ajax ở Europa League - Ảnh 2.

Con bò Sijtje chọn xô thức ăn có logo Ajax

Tài năng của Sijtje được cả thế giới biết đến sau khi nó đoán đúng kết quả cuộc bầu cử tổng thống Hà Lan và chiến thắng của tuyển quốc gia nước này trước Mexico hồi World Cup 2014. Độ chính xác trong các dự đoán của cô bò lên tới 85%, chỉ kém bạch tuộc Paul từng gây sốt với 8/8 dự đoán chính xác hồi World Cup 2010.

Bò tiên tri đoán M.U thua Ajax ở Europa League - Ảnh 3.

Sjitje dự đoán kết quả trận Hà Lan - Mexico năm 2014

1 giờ 45 phút ngày 25-5, trận chung kết Europa League 2016-2017 giữa M.U và Ajax sẽ diễn ra ở Stockholm (Thụy Điển). Đây là trận đấu có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với thầy trò HLV Mourinho bởi nếu không giành được chức vô địch này, "quỷ đỏ" sẽ không có vé tham dự Champions League mùa sau.

Ch. Tuấn