Bộ trưởng hỏi lãnh đạo VFF chuyện từ chức

Tin mới

09/12/2011 22:47

(NLĐ) - Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) và Tổng cục TDTT đều đã bày tỏ sự quan tâm đến những diễn biến gần đây về vấn đề nhân sự lãnh đạo VFF

Với vai trò là bộ chủ quản của VFF, Bộ VH-TT-DL đã chỉ đạo Tổng cục TDTT và VFF tiếp tục mổ xẻ nguyên nhân dẫn đến thất bại của U23 Việt Nam ở SEA Games 26. Về vấn đề nhân sự bộ máy lãnh đạo của VFF, quan điểm của Bộ VH-TT-DL cũng như Tổng cục TDTT là VFF cần thực hiện đúng theo quy chế và điều lệ của mình.
U23 VN trong trận thắng U23 Lào 3-1 ở SEA Games 26. Đây là trận đấu có nhiều điều tiếng
Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT - ông Phạm Văn Tuấn - cho biết: “VFF là một thành viên của FIFA và có quy chế tổ chức, hoạt động theo thông lệ chung của các thành viên FIFA cũng như của luật pháp Việt Nam.
Sự thay đổi nhân sự ở VFF, nếu có, theo tôi cũng là để bóng đá Việt Nam tốt lên”. Theo ông Tuấn, sau khi đã thực hiện đầy đủ đúng trình tự các quy trình bổ nhiệm, miễn nhiệm cán bộ, VFF sẽ có báo cáo với lãnh đạo tổng cục. “Thời điểm này tổng cục chưa nhận được báo cáo ấy”- ông Tuấn nói.
Chiều 9-12, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Tuấn Anh cũng đã làm việc với Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ. Ông Tô Văn Động, Chánh Văn phòng và là người phát ngôn của Bộ VH-TT-DL, cho biết: “Đây là cuộc gặp không có trong chương trình nên lãnh đạo bộ và cá nhân bộ trưởng không có phát ngôn về nội dung của cuộc gặp”.
Cuộc gặp được cho là đề cập nhân sự cấp cao của VFF và chuyện xuất hiện thông tin Tổng Thư ký VFF Trần Quốc Tuấn buộc phải nộp đơn từ chức vì áp lực.
 
M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI