HLV Nguyễn Thanh Sơn và HLV Dan Petrescu bắt tay trong buổi họp báo

HLV Nguyễn Thanh Sơn và HLV Dan Petrescu bắt tay trong buổi họp báo

Sở hữu dàn cầu thủ hùng hậu nên Jiangsu Suning (Thuấn Thiên Giang Tô) rất chú trọng đến vấn đề an ninh. Họ muốn kiểm soát mọi thứ thật tốt, bắt đầu bằng việc di chuyển bí mật từ sân bay về Thủ Dầu Một. Các cầu thủ của họ sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt 24/24 giờ. Đội bóng của Trung Quốc cũng sẽ được cảnh sát hộ tống dẫn đường lúc đến sân tập luyện và thi đấu đúng theo tiêu chuẩn của AFC và sẽ có buổi tập kín vào lúc 18 giờ chiều 22-2 trên sân Gò Đậu. Là trận đấu đầu tiên của năm Bính Thân nên đội bóng đến từ Trung Quốc khẳng định sẽ có được chiến thắng đầu xuân để lấy hên.

Với chủ nhà, tuy được đánh giá yếu hơn nhưng HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết sẽ thi đấu hết mình để tìm được ít nhất 1 điểm trong trận đầu tiên của AFC Champions trên sân nhà.

"Bom tấn" Ramires và Teixeira sẽ ra sân trận gặp B.Bình Dương

Năm 2015, Becamex Bình Dương cũng khởi đầu AFC Champions League gặp đội Shandong Luneng (Sơn Đông Lỗ Năng) của Trung Quốc và thua 2-3 trong thế trận sôi động. Lần này hy vọng khán giả Bình Dương và phía Nam sẽ có dịp trực tiếp chứng kiến những cầu thủ nổi tiếng Ramires (giá 25 triệu bảng Anh), Teixeira (37 triệu bảng Anh) hay Alex, Jo đối đầu với Công Vinh, Anh Đức, Trọng Hoàng, Tấn Tài... trong một trận đấu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Trận đấu đầu tiên của bảng E AFC Champions League giữa Jiangsu Suning với Becamex Bình Dương sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 23-2 trên sân Gò Đậu.

Quang Liêm