Bóng bàn Việt Nam giành 2 HCV đồng đội Đông Nam Á

Tin mới

22/12/2016 22:36

Giải Vô địch Bóng bàn Đông Nam Á lần thứ 11-2016 diễn ra từ ngày 21 đến 24-12 tại TP Makassar - Indonesia, quy tụ 5 đội tuyển, tranh tài ở đủ 7 nội dung đồng đội, đôi và cá nhân nam, nữ.

Ở nội dung đồng đội nam, với thành phần gồm các tay vợt Đinh Quang Linh, Nguyễn Anh Tú, Đoàn Bá Tuấn Anh và Nguyễn Đức Tuân, đội tuyển Việt Nam đã lần lượt đánh bại các đối thủ Indonesia và Malaysia với cùng tỉ số 3-0, thắng sít sao 3-2 trước đội tuyển Singapore để giành ngôi vô địch. Trong khi đó, với các gương mặt quen thuộc như Mai Hoàng Mỹ Trang, Nguyễn Thị Nga và Nguyễn Thị Việt Linh, tuyển nữ Việt Nam lần lượt thắng Indonesia và Thái Lan với cùng tỉ số 3-0, đánh bại tiếp Malaysia và Singapore hôm 22-12, giành HCV thứ nhì của giải.


Nguyễn Thị Nga góp phần mang về HCV đồng đội nữ Ảnh: Đông Linh

Nguyễn Thị Nga góp phần mang về HCV đồng đội nữ Ảnh: Đông Linh

Đây là khởi đầu cực kỳ ấn tượng của các tuyển thủ bóng bàn Việt Nam, mang về kết quả ngoài dự kiến của giới chuyên môn cũng như người hâm mộ. Ngoài chiến thắng đáng khích lệ của đội nữ trước đối thủ cực mạnh Thái Lan, việc đội nam đánh bại Singapore cũng rất đáng chú ý dù trong thành phần đội tuyển đảo quốc sư tử không có sự hiện diện của các tay vợt Trung Quốc nhập tịch.

Đ.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI