Bóng hồng phía sau hậu vệ đắt giá nhất thế giới - Ảnh 1.

Virgil van Dijk và bạn gái xinh đẹp Rike

Virgil van Dijk vừa trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới khi được Liverpool mua từ Southampton với giá 75 triệu bảng Anh.

Tài năng của cầu thủ người Hà Lan đã được khán giả trên khắp thế giới công nhận. Và phía sau thành công người đàn ông luôn có bóng dáng của mộ người phụ nữ. Với ngôi sao 26 tuổi này đó là bóng hồng mang tên Rike Nooitgedagt, người đã hy sinh thầm lặng cho sự nghiệp của Virgil van Dijk.

Virgil van Dijk và bạn gái quen biết và yêu nhau từ thời niên thiếu. Khi Virgil van Dijk còn khoác áo cho CLB ở quê nhà Groningen (2011-2013) và chưa được nhiều người biết đến thì Rike Nooitgedagt đã thành công với công việc quản lý chuỗi cửa hàng thời trang ở Hà Lan. Tuy nhiên, sau khi Virgil van Dijk chuyển đến CLB Celtic, ( Glasgow, Scotland) vào năm 2013, Rike đã quyết định bỏ ngang công việc đang thành đạt để theo chân người yêu. Hai năm sau đó, cả hai dọn đến nước Anh sinh sống khi Virgil van Dijk đầu quân cho Southampton vào năm 2015.

Bóng hồng phía sau hậu vệ đắt giá nhất thế giới - Ảnh 2.

Bóng hồng phía sau hậu vệ đắt giá nhất thế giới - Ảnh 3.

"Tôi đã bỏ công việc yêu thích về thời trang của mình để đi theo Virgil van Dijk khi anh ấy thay đổi CLB" - Rike cho biết trong buổi ký kết hợp đồng với Liverpool.

Giờ đây, Virgil van Dijk không chỉ thành công trên sân cỏ mà còn có một gia đình hạnh phúc với vợ đẹp và còn xinh là bé gái 3 tuổi đáng yêu.

Bóng hồng phía sau hậu vệ đắt giá nhất thế giới - Ảnh 4.

Bóng hồng phía sau hậu vệ đắt giá nhất thế giới - Ảnh 5.

Bóng hồng phía sau hậu vệ đắt giá nhất thế giới - Ảnh 6.

Với hậu phương vững chắc đó cùng môi trường thuận lợi là CLB giàu truyền thống Liverpool, sự nghiệp của Virgil van Dijk dự đoán sẽ còn phát triển rực rỡ trong những mùa tới.


Ch. Tuấn