Mỹ nhân làng quần vợt Eugenie Bouchard có vẻ đang sa đà vào chuyện tình cảm hơn chuyên môn khi tiếp tục hẹn hò với chàng sinh viên điển trai Goehrke - người đã thắng cược tay vợt Canada trên Twitter hồi đầu năm. 

Sau lần hẹn hò đầu tiên như một cuộc chung độ, Bourchard và Goehrke tiếp tục gặp gỡ lần thứ hai. Lần này có vẻ thân mật hơn khi thời gian hẹn hò đến 3 ngày và địa điểm cũng thật lãng mạn - bãi biển Miami (Mỹ).

Bouchard lại hẹn hò phi công sinh viên - Ảnh 1.

Bouchard lại hẹn hò phi công sinh viên - Ảnh 2.

Bouchard lại hẹn hò phi công sinh viên - Ảnh 3.

Bouchard lại hẹn hò phi công sinh viên - Ảnh 4.

Cánh săn ảnh đã chộp được loạt hình Bouchard và Goehrke tắm biển cùng nhau. Người đẹp 23 tuổi diện bộ bikini gợi cảm, khép nép bên Goehrke như đôi nhân tình. Chưa dừng lại ở đó, người đẹp này còn dắt anh chàng sinh viên về nhà và còn khoe trên mạng xã hội: "Xem này, ai đã về nhà tôi đây này".

Bouchard lại hẹn hò phi công sinh viên - Ảnh 5.

Chắc chắn bạn trai của Bouchard - ngôi sao hockey Jordan Coron (Canada) - sẽ rất "nóng mặt" khi xem những hình ảnh thân mật giũa Bouchard và Goehrke đang lan truyền một cách chóng mặt trên khắp các mặt báo và mạng xã hội.

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng đây chỉ là chiêu trò mà Bourchard dựng nên để thử lòng người yêu của mình. 

Có một điều không thể chối cãi là kể từ khi gặp gỡ và hẹn hò với Goehrke, phong độ của Bourchard sa sút thấy rõ. Hồi tháng 5, Bouchard đã dính chấn thương và rút lui khỏi Nuremberg Cup. Mỹ nhân làng banh nỉ sau đó tái xuất ở Roland Garros nhưng nhanh chóng nhận thất bại trước hạt giống số 17 Anastasija Sevastova. 

Trái với phong độ tuột dốc, Bourchard ngày càng nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ thường xuyên khoe ảnh gợi cảm, nóng bỏng.

Bouchard lại hẹn hò phi công sinh viên - Ảnh 6.

Bouchard lại hẹn hò phi công sinh viên - Ảnh 7.

Bouchard lại hẹn hò phi công sinh viên - Ảnh 8.

Ch. Tuấn