Buổi tập thu hút 12.000 CĐV mua vé

Tin mới

03/06/2008 23:11

Bồ Đào Nha rõ ràng là đội bóng được hâm mộ nhất bảng A khi buổi tập đầu tiên của họ trước công chúng vào chiều qua, 3-6, thu hút 12.000 khán giả. Điều đáng nói ở đây là mỗi khán giả, đa số là CĐV, đều phải trả 15 franc Thụy Sĩ (gần 240.000 đồng) để mua vé vào xem và những ai không mua được vé chính thức phải chi gần gấp 4 lần để mua lại vé từ dân “chợ đen”

Phía đội Bồ Đào Nha giải thích họ phải bán vé để bù cho chi phí chuẩn bị khá đắt đỏ của đội. Với đà này, thầy trò HLV F. Scolari còn tổ chức một buổi tập ngoài trời nữa.

Tuy nhiên, Romania mới là đội thu hút đông CĐV đến xem họ tập với 21.000 người đến đầy sân St Gallen, dĩ nhiên khán giả được vào xem tự do. Nhưng nhiều đội lại muốn tập kín để tránh “điệp viên” của các đội cùng bảng dò la tình hình, sơ đồ chiến thuật, các bài tập sút phạt dù theo quy định, mỗi đội phải mở cửa sân tập cho khán giả ít nhất 1 lần. Đức, Hy Lạp và Ba Lan đều tập kín. Hai đồng chủ nhà Áo, Thụy Sĩ tổ chức 3 buổi tập ngoài trời, Pháp đến 4 buổi, còn Nga tỏ ra rộng rãi nhất với người hâm mộ khi tổ chức 5 buổi tập ngoài trời!

T.Đoàn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI