Ngày 18-6, Tổng công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO) công bố Thương hiệu Bia Saigon chính thức trở thành đối tác đồng hành và là nhà tài trợ độc quyền trong ngành bia của các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam sau khi đã hoàn tất việc ký thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Phát triển thể thao VTVCab (VTVCab Sport).

Các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam có nhà tài trợ độc quyền - Ảnh 1.

Đại diện các bên ký cam kết hợp tác

Ông Bennett Neo, Tổng giám đốc SABECO, cho biết: "Là thương hiệu được hình thành và phát triển tại Việt Nam từ những năm 1875, Bia Saigon và các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam có sự liên hệ gắn kết rất tự nhiên với nhau. Chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành và hỗ trợ đội tuyển bóng đá quốc gia trên hành trình chinh phục những thành công lớn hơn và cùng chia sẻ mục tiêu chung là mang lại vinh quang cho đất nước".

"SABECO là công ty Việt Nam đầu tiên đồng hành với Premier League khi thương hiệu Bia Saigon trở thành nhà tài trợ trên tay áo chính thức của CLB Leicester City kể từ mùa giải 2018. Bằng việc tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, một biểu tượng cho sự vươn lên của Việt Nam trên trường quốc tế, SABECO sẽ tiếp tục đóng góp và thúc đẩy sự phát triển của đất nước như chúng tôi đã làm trong suốt 146 năm qua. Điều này cũng đồng thời giúp chúng tôi nâng cao vị thế của thương hiệu Việt không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế" - ông Bennett Neo nói.

Với gói tài trợ hợp tác 1 năm kéo dài từ 6-2021 đến 6-2022, Bia Saigon sẽ là nhà tài trợ độc quyền trong ngành bia của các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam, bao gồm đội tuyển bóng đá nam quốc gia, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và đội tuyển bóng đá nam U22/23/Olympic, trong các hoạt động thi đấu trong nước và quốc tế.

Các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam có nhà tài trợ độc quyền - Ảnh 2.
Các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam có nhà tài trợ độc quyền - Ảnh 3.

Gói tài trợ hợp tác 1 năm kéo dài từ 6-2021 đến 6-2022

Ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký VFF, cho rằng sự hợp tác này sẽ mang đến những hỗ trợ và sự động viên cho các tuyển thủ, qua đó đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam nói chung. VFF rất vui khi được hợp tác với một thương hiệu Việt Nam danh tiếng như Bia Saigon.

Còn ông Bùi Huy Năm, Tổng giám đốc VTVcab chia sẻ: "VTVcab tự hào là đơn vị duy nhất sản xuất và phát sóng đầy đủ hệ thống giải đấu thể thao trong nước, các giải đấu đỉnh cao quốc tế, và đặc biệt là các trận đấu của các đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Bên cạnh việc tập trung sản xuất, phát sóng, phân phối nội dung thể thao trên các nền tảng, VTVcab cũng khẳng định sự quan tâm, chú trọng đặc biệt đối với môn bóng đá và đã trở thành đối tác tài trợ chiến lược lâu dài của VFF. VTVcab đề cao vai trò Nhà tài trợ đồng hành của SABECO và coi đây là cơ hội tốt để gia tăng nguồn lực thúc đẩy sự thành công các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam".

Đông Hồ