Cần Thơ lo đối phó CĐV Hải Phòng

Tin mới

01/07/2017 22:23

Sau khi nhận được công văn của VPF vào chiều 30-6 về việc không bán vé cho CĐV Hải Phòng cũng như an ninh cho trận đấu, Ban Tổ chức (BTC) sân Cần Thơ đã tức tốc lên các phương án bảo đảm an toàn cho trận đấu lúc 17 giờ ngày 2-7 tại vòng 16 V-League (TTTV HD truyền hình trực tiếp).Theo Giám đốc điều hành CLB XSKT Cần Thơ, ông Nguyễn Thanh Danh, BTC sân sẽ tăng cường thêm 2-4 máy quay, chỉ quay riêng khu vực dự báo có CĐV Hải Phòng. Điều này nhằm tránh xảy ra chuyện ẩu đả, gây mất trật tự hay đốt pháo sáng. Nếu có sự cố không mong muốn, BTC sẽ xem lại băng ghi hình để xác định được "thủ phạm".

"Sau khi nhận được công văn, chúng tôi đã chỉ đạo làm theo đúng yêu cầu từ VPF. Ngoài chuyện trang bị thêm máy quay, chúng tôi sẽ huy động thêm lực lượng an ninh, các bình xịt PCCC, nhằm tránh để lặp lại chuyện CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên khán đài như sân Mỹ Đình vừa qua" - ông Nguyễn Thanh Danh nói thêm. Theo công văn hướng dẫn của VPF, sân Cần Thơ không bán vé cho CĐV Hải Phòng và bất kỳ khán giả nào mặc áo có logo CLB Hải Phòng hoặc mang theo băng-rôn, biểu ngữ cổ động cho đội bóng đất cảng. Ngoài các điều kiện này, sân Cần Thơ bán vé cho người hâm mộ như các trận đấu khác ở V-League.

Theo thông tin, gần 50 CĐV Hải Phòng đã di chuyển từ đất cảng vào miền Nam sẽ hội quân cùng CĐV Hải Phòng ở TP HCM, sau đó xuống Cần Thơ cổ vũ cho thầy trò HLV Trương Việt Hoàng vào chiều 2-7. Đây thực sự là một thách thức lớn đối với công tác an ninh của trận đấu.

Cũng trong chiều 2-7, còn có 6 cặp đấu khác là Quảng Nam - Sài Gòn FC (VPF, 17 giờ), FLC Thanh Hóa - HAGL (VTV6, 17 giờ), TP HCM - SLNA (TTTV HD, 17 giờ 30), B.Bình Dương - SHB Đà Nẵng (BTV2, 18 giờ), Than Quảng Ninh - Long An (VTC6, 18 giờ) và Hà Nội - Sanna Khánh Hòa BVN (BĐTV, 18 giờ 30 phút). 

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI