Căng thẳng tồi tệ bùng nổ giữa Mourinho và Pogba - Ảnh 1.

HLV Mourinho cảnh cáo tiền vệ 25 tuổi người Pháp bớt tiết lộ thông tin gây mất đoàn kết nội bộ "Quỷ đỏ" và khuyên Pogba nên tự viết đơn xin được chuyển nhượng nếu không còn muốn tiếp tục thi đấu cho Man United.

Căng thẳng tồi tệ bùng nổ giữa Mourinho và Pogba - Ảnh 2.
Căng thẳng tồi tệ bùng nổ giữa Mourinho và Pogba - Ảnh 3.

Mối quan hệ giữa hai thầy trò "Quỷ đỏ" trở nên căng thẳng và tồi tệ đến mức Paul Pogba "đốp chát" trên truyền thông: "Có những điều tôi có thể nói ra nhưng cũng có những việc mà tôi không tiện trình bày. Nếu tất cả được phơi bày thì tôi không phải là người thua thiệt…". Tuyển thủ Pháp cũng nhấn mạnh rằng nếu Mourinho muốn "đuổi" anh ra khỏi đội bóng thì hãy làm việc trực tiếp với người đại diện của mình là Mino Raiola.

Căng thẳng tồi tệ bùng nổ giữa Mourinho và Pogba - Ảnh 4.

Được biết trước đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã hết lời khen ngợi cậu học trò khi trực tiếp ghi bàn và trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu trong chiến thắng 2-1 trước Leicester ở vòng 1 Ngoại hạng Anh tuần trước. 

Tuy nhiên Mourinho khá tức giận khi "cò môi giới" Raiola liên tục tìm đủ mọi cách để nhanh chóng đưa Pogba đến Barcelona. HLV Man United tỏ ra thờ ơ và chê bai Pogba khi anh không còn tâm huyết cho "Quỷ đỏ", Mourinho cho biết thời gian Pogba tập trung cùng tuyển Pháp tại World Cup 2018 khiến ông bớt phiền nhiễu và nhận xét tiền vệ tuyển Pháp vẫn chưa toàn tâm, toàn lực khi thi đấu cho đội chủ sân Old Trafford.

Tường Phước - Ảnh: Reuters