Cảnh sát bắn chết cầu thủ trẻ tại nhà riêng

Tin mới

08/05/2012 10:55

(NLĐO) - Cố ngăn chặn một vụ cướp, viên cảnh sát nổ súng cướp đi sinh mạng của tài năng trẻ Lautaro Bugatto, một hậu vệ sáng giá của câu lạc bộ Banfield (Argentina).

Lautaro Bugatto


Câu chuyện buồn diễn ra vào ngày 6-5. Hiếm hoi có một ngày nghỉ thoải mái, cầu thủ mới có 20 tuổi này vừa bước ra khỏi cửa nhà ra ngoài dạo chơi thì dính ngay phải một viên đạn lạc của cảnh sát.

Theo lời các nhân chứng, lúc đó cảnh sát đang cố gắng ngăn chặn một vụ cướp ở phố Burzaco tại thủ đô Buenos Aires, Argentina, ngay gần nhà của Bugatto. Không may cho anh đúng lúc cảnh sát nổ súng thì anh bước ra, viên đạn găm trúng người cầu thủ xấu số.

Các bác sĩ cho biết Bugatto bị thủng phổi và không thể qua khỏi. Viên cảnh sát đã bị bắt giữ ngay sau đó và đang chờ điều tra.

Gia đình của tài năng trẻ này vô cùng đau buồn và tức giận. “ Đây là một vụ giết người mà kẻ sát nhân lại chính là cảnh sát Buenos Aires, một sự vô trách nhiệm của cảnh sát, họ cứ lấy súng của mình và bắn bừa bãi”, dì của cầu thủ quá cố lên án.

Trên trang chủ của câu lạc bộ Banfield đăng dòng thông báo và chia buồn cách đây vài giờ: “Chúng tôi rất buồn phải thông báo rằng hậu vệ Lautaro Bugatto, một cầu thủ đang được cho Tristan Suarez mượn và là một trong những tài năng sáng giá nhất của câu lạc bộ, đã qua đời. Xin gửi tới gia đình nạn nhân lời chia buồn chân thành nhất”.

Người đại diện của gia đình cầu thủ này – ông Adrian Romero cũng lên tiếng: “Họ cứ nghĩ cảnh sát là có quyền nổ súng, sự vô trách nhiệm đó đã khiến Lautaro phải rời xa chúng ta mãi mãi”.

Giám đốc sở tư pháp Buenos Aires, ông Ricardo Casal đã lên tiếng chỉ trích nhân viên của mình sử dụng vũ khí bừa bãi và nói ông “thật sự lấy làm tiếc” về cái chết của tài năng bóng đá trẻ này.
Linh San (Theo Goal)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI