Kathryn Mayorga, 34 tuổi, đã cáo buộc Ronaldo tấn công tình dục cô tại một khách sạn ở TP Las Vegas, bang Nevada – Mỹ, vào năm 2009.

Vào thời điểm đó, cô đã trình báo cảnh sát và sau đó được cho là đã nhận số "tiền dàn xếp" 287.000 bảng Anh (375.000 USD) từ Ronaldo, đồng thời ký một thỏa thuận "giữ im lặng".

Tuy nhiên, sau một quãng thời gian "im lặng", cựu người mẫu 34 tuổi đã trình đơn kiện Ronaldo và báo cáo cảnh sát Las Vegas.

Cảnh sát Las Vegas trong một tuyên bố cho biết: "Vụ việc đã được điều tra trở lại và các thám tử của chúng tôi đang điều tra các thông tin được cung cấp bởi nạn nhân. Vào thời điểm trình báo, nạn nhân không cung cấp cho các thám tử thông tin về địa điểm cũng như mô tả về nghi phạm. Một cuộc kiểm tra y tế đã được tiến hành".

Cảnh sát Mỹ điều tra nghi vấn Ronaldo cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Kathryn Mayorga, 34 tuổi, đã cáo buộc Cristiano Ronaldo cưỡng hiếp cô tại một khách sạn ở TP Las Vegas - Mỹ hồi 2009. Ảnh The Sun

Ronaldo, 33 tuổi, đã phủ nhận cáo buộc tấn công tình dục Mayorga khi khẳng định cả 2 quan hệ dưới sự đồng thuận của nhau. Siêu sao đang khoác áo Juventus đã đăng tải một đoạn video nói rằng các cáo buộc của Mayorga là "sai trái, tin giả".

Tuy nhiên, luật sư của Mayorga là Leslie Stovall nhấn mạnh rằng: "Bằng chứng, các câu trả lời và những tình huống xoay quanh thỏa thuận có mục đích của cả 2 không phải là ‘tin giả’".

Cao Lực