Carlos Tevez bị cảnh sát bắt xe giữa đường

Tin mới

17/11/2012 10:51

(NLĐO) - Tối 15-11, siêu xe của ngôi sao Carlos Tevez đã bị kéo đi sau khi ngông cuồng “đua xe” với cảnh sát.

Tevez và 2 người bạn bị cảnh sát giữ lại

Tối 15-11, khi đang cùng 2 người bạn thân vi vu trên chiếc xe Porsche Panamera trắng trị giá 124.000 bảng, Carlos Tevez đã bị cảnh sát ra hiệu tấp vào lề.
 
Nhưng vốn là một kẻ bướng bỉnh, chân sút Manchester City không chịu chấp hành ngay mà "đòi" đua xe với cảnh sát.

Cuối cùng tiền đạo này cũng phải “chịu thua” và dừng xe theo yêu cầu của cảnh sát. Sau khi kiểm tra giấy tờ, chiếc Porsche của Tevez đã bị cảnh sát kéo đi vì không có giấy phép lái xe hợp lệ.

Theo một nguồn tin cho biết Carlos Tevez có giấy phép lái xe quốc tế nhưng chưa có giấy phép lái xe hợp lệ ở Anh.
 


12 tháng trước, tiền đạo người Argentina này cũng đã vài lần bị dừng xe và cảnh sát nhắc nhở anh về chuyện lấy giấy phép lái xe hợp lệ nhưng ngôi sao này vẫn “làm ngơ”. Kết quả là giờ anh chỉ còn biết ngậm ngùi nhìn cảnh sát kéo “cục cưng” của mình đi.
 
Cảnh sát mang xe của tiền đạo Carlos Tevez đi

Một nhân chứng lúc đó có mặt bên ngoài khách sạn Britannia Manchester, tại Northenden, Manchester cho biết: “Cảnh sát đã dừng xe anh ta với đèn nhấp nháy. Lúc đó anh ta có vẻ khá bối rối và to tiếng với cảnh sát”.

Các quan chức Manchester City đang giúp Tevez hoàn thành những giấy tờ cần thiết nhưng trong thời gian đó chiếc Porsche Panamera của anh sẽ bị cảnh sát tạm giữ.

Ban lãnh đạo Man City dứt khoát phủ nhận rằng Tevez bị bắt, nhưng chắc chắn ngôi sao này sẽ phải chịu hình phạt không nhỏ từ phía cảnh sát.
 

 
Bà xã Vanessa đưa đón chồng đi tập
 

Buổi sáng ngay sau sự cố bắt xe, Tevez vẫn đến sân tập như bình thường trên một chiếc xe Porsche trắng khác nhưng do bà xã Vanessa đưa đón.
Linh San (Theo Daily Mail, The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI