Tiền vệ Michael Carrick vừa rút khỏi tuyển Tam sư do chấn thương gặp phải trong lúc tập luyện chuẩn bị cho trận tiếp Slovenia ở vòng loại Euro 2016 cuối tuần này (15-11) và giao hữu với Scotland sau đó.

Theo xác nhận từ LĐBĐ Anh (FA), trong buổi tập vào sáng 12-11, Carrick đã bất ngờ dính chấn thương háng. Đây chắc chắn là một tin không mấy tốt lành với HLV Louis Van Gaal của M.U, nhất là trong bối cảnh họ sẽ có cuộc chạm trán với kình địch Arsenal ở vòng 12 Premier League vào cuối tuần sau. Chấn thương của Carrick không quá nghiêm trọng nhưng khả năng ra sân của anh trong trận đấu tới với “pháo thủ” vẫn là điều chưa thể chắc chắn.

Carrick trở lại ấn tượng trong trận thắng Crystal Palace
Carrick trở lại ấn tượng trong trận thắng Crystal Palace

Hiện Carrick đã được cho trở lại CLB dưỡng thương. Trước đó, anh đã phải ngồi ngoài gần 4 tháng vì chấn thương mắt cá vào dịp hè và mới chỉ trở lại trong trận M.U thắng Crystal Palace cuối tuần qua.

Sự thất vọng của Carrick khi rời trại tập huấn luyện Anh
Sự thất vọng của Carrick khi rời trại tập huấn luyện Anh

Trước Carrick, một trụ cột khác của M.U là tiền đạo Falcao cũng vừa gia nhập danh sách chấn thương và chưa biết khi nào trở lại. Vì vậy, HLV Van Gaal sẽ phải đau đầu tính toán về nhân sự trong giai đoạn căng thẳng nhất ở lượt đi Premier League 2014-2015.

C. Tuấn