Casillas từng khóc vì bị HLV Mourinho "đày" trên ghế dự bị

Tin mới

27/06/2013 15:25

(NLĐO) - Đội trưởng Iker Casillas của CLB Real Madrid, trong cuộc trả lời phỏng vấn của FIFA.com ngày 27-6, nói rằng anh đã từng bật khóc và rất đau khổ trong suốt 5 tháng bị HLV Mourinho cho ngồi dự bị dù bình phục chấn thương, sẵn sàng trở lại.

Trong trận đấu cuối cùng dưới sự dẫn dắt của HLV Mourinho, Casillas vẫn ngồi dự bị và anh nói “không hề có chút ác cảm gì nào với HLV người Bồ Đào Nha”. Tuy nhiên, sau khi ông Mourinho chính thức về huấn luyện cho Chelsea, thủ thành Tây Ban Nha đã thổ lộ hết nỗi lòng của mình trong những ngày phải đóng vai phụ ở Real Madrid.Khi được hỏi bằng cách nào anh đã vượt qua cú sốc này khi trở lại sau chấn thương, Casillas chia sẻ: “Bằng cách nghĩ cho đội bóng và mong muốn những gì tốt nhất cho Real Madrid. Tôi đã khóc, đau khổ, đã có đêm tôi ngủ rất ít”.

Nhiều lúc Casillas đã nghĩ đến việc rời bỏ Real, đội bóng đã cùng anh trải qua nhiều vinh quang nhưng với tình yêu dành cho đội bóng hoàng gia, anh đã vượt qua và lấy lại được sự cân bằng.Tiết lộ của Casillas không làm nhiều người bất ngờ ngoài chuyện người đàn ông điển trai này bật khóc. Xem ra thủ môn số 1 của Tây Ban Nha và Real Madrid cũng dễ bị tổn thương.
 
Nhưng giờ thì mọi chuyện đã qua. Hiện Casillas vẫn là thủ thành số 1 của đội tuyển Tây Ban Nha đang tham dự Cúp Các Liên đoàn châu lục 2013. Với phong độ tốt như hiện nay, chắc chắn Casillas sẽ tiếp tục bắt chính ở Real dưới triều đại của tân HLV C. Ancelotti.

Không phải lúc nào sự nghiệp của một thủ môn huyền thoại như Casillas (đã bắt 800 trận chính thức cho Real và Tây Ban Nha) cũng gặp may mắn. Qua sự cố trên, Casillas đã rút cho mình nhiều kinh nghiệm quý giá: “Vâng, hạnh phúc đã thực sự trở lại với tôi. Thật là khó khăn khi bạn trải qua tình huống mà bạn chưa bao giờ trải nghiệm trong đời. Bây giờ tôi đã bình phục, tôi là một Iker Casillas hoàn toàn khác”.


Cần nhắc lại là nửa cuối mùa bóng trước ở Real, thủ môn đội trưởng Iker Casillas gặp phải một chấn thương bàn tay và phải nghỉ thi đấu 3 tháng. Sau khi anh bình phục, HLV Mourinho đã không đối hoài gì đến anh và cho ngồi dự bị tới hết mùa giải, người thay anh là thủ thành Diego Lopez, mua về từ Sevilla.

Châu Tuấn - Ảnh: REUTERS
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI