Tài năng 8 tuổi đến từ Winterbourne, Bristol, Anh. Cậu không tham gia thi thố hay chương trình truyền hình thực tế nào nhưng vẫn “nổi tiếng” nhờ những video đầy hấp dẫn.“Schaeffer McLean thích trượt ván từ năm 2 tuổi. Tôi thấy con cứ trượt lên trượt xuống trong phòng khách suốt cả ngày nên đưa nó đến sân trượt. Nó không hề sợ mà lập tức trượt luôn xuống dốc. Tôi rất ngạc nhiên với tài năng của nó nên đã quay video lại và đưa lên mạng” – chị Eve, mẹ cậu bé cho biết.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Sauk hi đưa lên mạng, chị Eve không để ý đến các video và cũng không kiểm tra lại qua các năm. Tuy nhiên, lượt truy cập cứ thế tăng lên. “Tôi bắt đầu làm các video của Schaeffer McLean kèm theo nhạc và gửi lên Youtube trong suốt 5 năm qua” – chị Eve cho biết.

Niềm đam mê của Schaeffer McLean đến nay vẫn chưa hề suy giảm. Cậu bé thích trượt ở bất cứ lúc nào và nơi nào có thể. “Cháu thấy rất vui khi trượt ván. Thỉnh thoảng, cháu đi ra công việc và trượt. Mọi người nhận ra cháu qua các video và cùng chơi với cháu. Cháu thích trượt ván vì được gặp nhiều bạn mới khi đến các sân trượt. Mỗi lần đứng trên ván trượt lại có cảm giác như đang bay và mỗi khi đáp đất an toàn từ những bục thử thách đều rất thú vị” - Schaeffer McLean chia sẻ.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Video clip Schaeffer McLean trượt ván lúc 5 tuổi


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Video clip Schaeffer McLean trượt ván lúc 7 tuổi
T.Kiệt (theo Daily)