Cầu thủ, HLV Lâm Đồng còn bị nợ tiền

Tin mới

13/01/2013 21:38

CLB XSKT Lâm Đồng đã chính thức giải thể được hơn một tháng nhưng đến thời điểm này, những khúc mắc về chuyện thanh lý hợp đồng, thanh toán tiền bạc giữa đơn vị chủ quản đội bóng với thành viên CLB vẫn chưa tìm được hướng giải quyết.

Khi tuyên bố giải tán, lãnh đạo CLB cho biết sẽ đền bù hợp đồng cho ban huấn luyện cũng như các cầu thủ tiền lương 6 tháng. Rất nhiều cầu thủ đã chờ đợi những khoản tiền đền bù để trang trải cuộc sống trước khi tìm được công việc mới.

Anh Thắng (19) của XSKT Lâm Đồng trong trận tiếp SQC Bình Định mùa 2012. Ảnh: QUANG LIÊM

HLV Vũ Quang Bảo cho biết: “Lúc đầu, lãnh đạo CLB hứa đền bù 6 tháng, sau cuộc họp thống nhất giảm xuống còn 3 tháng, rồi 2 tháng. Giờ đây, nhiều khả năng chúng tôi sẽ không được đền xu nào. Chúng tôi nóng ruột lắm!”. HLV đến từ xứ Nghệ cũng đang bị đội bóng nợ tiền đền bù cho hợp đồng đến năm 2014.

Dự kiến vào ngày 15-1, một số cầu thủ sẽ đến gặp lãnh đạo đội bóng để giải quyết dứt điểm chuyện tiền đền bù hợp đồng. Tuy nhiên, họ cũng chỉ hy vọng sớm lấy được giấy thanh lý hợp đồng để đi tìm việc chứ cũng chẳng hy vọng sẽ đòi được tiền.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI