Cầu thủ ăn bánh ngay trên sân trước khi sút phạt đền

Giữa lúc căng thẳng nhất nhưng tiền đạo Adam Fraczczak vẫn thản nhiên thưởng thức chiếc bánh sô-cô-la trước thực hiện quả phạt đền thành công mang về bàn thắng cân bằng tỉ số cho đội bóng của mình.

Tình huống hài hước diễn ra ở Giải VĐQG Ba Lan giữa Pogon Szczecin và chủ nhà Lechia Gdansk. Trong lúc Pogon Szczecin đang bị dẫn trước 1-0, đội khách được hưởng phạt đền và Adam Fraczczak được giao nhiệm vụ thực hiện. Do phản đối quyết định của trọng tài nên các CĐV đội chủ nhà đã ném nhiều vật dụng xuống sân, trong đó có chiếc bánh sô-cô-la của một fan nhí.

Không để “phí của”, Fraczczak đã nhặt lên và ăn ngon lành như chọc tức các CĐV chủ nhà. Sau khi “lên tinh thần” bằng chiếc bánh, tiền đạo này đã thực hiện thành công quả đá phạt quân bình tỉ số 1-1. Đây cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu.

Với 1 điểm giành được, Pogon Szczecin giữ vị trí thứ 7 trong khi đội chủ nhà mất cơ hội lên ngôi đầu Giải VĐQG Ba Lan.

Hành động của Fraczczak làm người hâm mộ nhớ đến hậu vệ Daniel Alves. Khi còn khoác áo Barcelona, Alves cũng bị một CĐV phân biệt chủng tộc bằng cách ném chuối vào người (ám chỉ anh là khỉ). Đáp lại, hậu vệ người Brazil bình thản nhặt chuối lên ăn!

Châu Tuấn