Cầu thủ bị đối phương đạp thẳng vào mặt

Tin mới

04/01/2013 15:59

(NLĐO)- Trong một trận derby tại giải Non-League ở Anh, đội trưởng của Ashford United – Ollie Frinch phải rời sân với một vết thương sâu hoắm trên mặt sau khi bị đối phương đạp thẳng vào mặt!

Mặt đội trưởng Ollie Finch của Ashford United đang nằm gục dưới mũi giày của hậu vệ Ryan Smith của đội Lydd Town. Ảnh: The Sun

Những hình ảnh rùng rợn ghi lại được cho thấy mặt đội trưởng Ollie Finch của Ashford United đang nằm gục dưới mũi giày của hậu vệ Ryan Smith của đội Lydd Town. Vụ việc kinh hoàng xảy ra trong trận đấu vào ngày Lễ tặng quà (26-12-2012). Điều khó hiểu là trọng tài Danny Geary - người từng rút 5 thẻ đỏ trong 1 trận đấu trước đó - lại bỏ qua tình huống rõ như ban ngày này.
 


Bất ngờ là chàng đội trưởng 28 tuổi ngay sau đó vẫn tiếp tục đứng dậy thi đấu bất chấp vết thương lớn trên mặt. Tuy nhiên, chỉ sau đó ít phút, anh cũng buộc phải ra sân dưỡng thương.

Song hậu vệ Ryan Smith hẳn sẽ không thể thoát khỏi trừng phạt nếu giới chức xem lại những hình ảnh trận đấu.
Kết thúc trận đấu, đội của Ollie Finch vẫn thắng trận 7-2, leo lên vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng còn Lydd Town tụt xuống ở vị trí thứ 13.
Linh San (Theo The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI