Cầu thủ Brazil bị bắn chết sau khi rời hộp đêm - Ảnh 1.

Douglas Nunes da Silva (số 9) là cầu thủ Futsal Brazil vừa bị bắn chết tại chỗ

Tờ AS cho hay Douglas cùng các đồng đội trong CLB Futsal Corinthians đã tham dự buổi tiệc ở một hộp đêm tại Erechim sau khi đội của anh để thua 3-5 trước Atlantico tại vòng bán kết giải Futsal Copa de Brasil 2019. Tại đây, nhóm cầu thủ đã xảy ra xích mích, cãi vã với một nhóm khác và kết quả Douglas bị dính 3 phát đạn bởi một người đàn ông sau khi tuyển thủ này đang trên đường rời khỏi quán bar.

Cầu thủ Brazil bị bắn chết sau khi rời hộp đêm - Ảnh 2.

Douglas ra đi khi chỉ mới 27 tuổi

"CLB Corinthians chia buồn vì sự ra đi của Douglas Nunes da Silva, anh ấy vừa bị bắn chết sáng nay. CLB sẽ làm mọi cách để hỗ trợ cũng như giúp đỡ gia đình nạn nhân vượt qua thời khắc khó khăn này”, đó là thông báo được phát đi từ website của Corinthians. Douglas gia nhập đội Futsal Corinthians từ năm 2018 và cầu thủ 27 tuổi người Brazil đã ghi được 21 bàn thắng trong 56 trận được ra sân, là chân sút chủ lực của đội bóng.

Cầu thủ Brazil bị bắn chết sau khi rời hộp đêm - Ảnh 3.

Anh là chân sút chủ lực của CLB Futsal Corinthians

Cảnh sát bang Rio Grande do Sul cho biết Douglas bị bắn chết vào khoảng 5 giờ 45 sáng 11-8 (giờ địa phương) và một vài nhân chứng còn mô tả anh này đã nhận tổng cộng 3 phát đạn vào người, trong đó có một phát trúng đầu, chết ngay tại chỗ. Sau sự việc bi thảm đó, 1 người tình nghi liên quan đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra.

Để chia buồn và bày tỏ sự thương tiếc đối với Douglas, LĐBĐ Futsal Brazil đã quyết định hoãn trận chung kết giữa Atlantico và Carlos Barbosa.

Tường Phước - Ảnh: AS