Cầu thủ Hàn Quốc sốc vì bị Long An thanh lý sau 2 trận - Ảnh 1.

Sim Un-Seob sốc vì bị thanh lý hợp đồng quá nhanh

Sim Un-Seob được CLB Long An chiêu mộ trở lại mà không cần phải tốn thời gian thử việc. Ngay sau đó, tiền vệ người Hàn Quốc đã có 2 trận đấu để lại nhiều dấu ấn, dù không thể giúp Long An thoát được 2 thất bại và chôn chân ở vị trí chót bảng.

Thế nhưng chiều 29-6, tân binh người Hàn đã bật ngửa khi biết tin bị CLB Long An thanh lý hợp đồng, nhường vị trí lại cho tiền đạo Eydison, người cũng vừa bị SHB Đà Nẵng thanh lý hợp đồng. HLV Minh Phương đã quyết định thay Sim Un-Seob, chọn Eydison để đá cặp cùng Wander Luiz.

Sốc vì biết mình bị thanh lý, Sim Un-Seob chia sẻ: "Tôi đã không nhận được bất kỳ thông tin gì trước khi CLB làm điều đó. Mọi chuyện diễn ra quá bất ngờ và tôi không thể chấp nhận việc loại tôi ra khỏi đội bóng khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào tối cùng ngày".

Cầu thủ Hàn Quốc sốc vì bị Long An thanh lý sau 2 trận - Ảnh 2.

Người thay cho tiền vệ Hàn Quốc là tiền đạo Eydison

Được biết, Sim Un-Seob đã quyết định rời đội bóng Kuantan FA (Malaysia) trở về Long An ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa. Với việc bị đẩy ra đường vào phút chót, cầu thủ người Hàn Quốc đang đối mặt với nguy cơ thất nghiệp khi khó tìm được đội bóng mới.  

Anh Dũng - Ảnh: Goal