Cầu thủ K.Khánh Hòa sốc với tin bán đội

Tin mới

05/12/2012 23:48

Sài Gòn Xuân Thành cũng có nguy cơ giải thể khi chỉ mới tìm được 45% kinh phí hoạt động cho mùa 2013

Chỉ còn 2 ngày nữa sẽ đến hạn chót đăng ký tham dự mùa giải 2013 nhưng những thông tin bất lợi về số lượng đội bóng không muốn dự V-League vẫn không ngừng xuất hiện. Ngày 5-12, có tin nhà tài trợ là Tổng Công ty Khánh Việt muốn chia tay bóng đá Khánh Hòa bán lại suất dự V-League 2013 của CLB cho Hải Phòng, chỉ giữ lại vài trụ cột cùng ban huấn luyện để bổ sung cho đội bóng Trẻ Khatoco Khánh Hòa thi đấu ở Giải Hạng nhất mùa tới.

Với HLV Hoàng Anh Tuấn cùng 2 cầu thủ Văn Phong và Tấn Tài, những người mới cùng tuyển Việt Nam nhận thất bại cay đắng ở AFF Suzuki Cup 2012, đây quả là một cú sốc nặng thứ hai liên tiếp. Suốt hôm qua, 5-12, ông Tuấn từ chối trả lời điện thoại. Tấn Tài và Văn Phong bức xúc trước những thông tin đội nhà sẽ bị giải thể, còn họ bị đẩy xuống đá hạng nhất. Hậu vệ Văn Phong ngao ngán: “Từ sáng đến chiều 5-12 mọi thông tin về chuyện giải thể, cầu thủ chúng tôi cũng chỉ biết qua báo chí. Mọi nỗ lực liên lạc với Chủ tịch CLB Trần Tiến Anh đều không được, càng khiến anh em cầu thủ nóng ruột.Chúng tôi liên lạc với ban huấn luyện thì các thầy cũng chẳng biết giải thích gì thêm. Bây giờ, ngay cả HLV trưởng cũng đang đứng ngồi không yên!”.

Tiền vệ Tấn Tài khẳng định sẽ không chấp nhận chuyện phải chuyển xuống đá Giải Hạng nhất: “Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng chứ không đồng ý xuống đấu ở Giải Hạng nhất. Thậm chí, nếu bị kỷ luật, treo giò, chúng tôi cũng không ngại”.

Trong khi đó, CLB Sài Gòn Xuân Thành cũng đối mặt nguy cơ ngưng hoạt động, thậm chí giải thể do chỉ mới tìm được 45% kinh phí hoạt động cho mùa giải 2013. Chiều qua, 5-12, Giám đốc điều hành CLB Trần Tiến Đại xác nhận điều này. Ông Đại được Chủ tịch CLB Nguyễn Đức Thụy giao toàn quyền quyết định về tương lai đội bóng.

 

Anh Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI