Chiếc Mercedes màu bạc của Meppen-Walter đã tông vào chiếc Nissan đỏ do một phụ nữ cầm lái. Tai nạn làm người phụ nữ 37 tuổi cùng người em trai 32 tuổi chết tại chỗ. Còn 2 đứa con trai 15 và 16 tuổi của người phụ nữ nói trên bị thương nặng. Cảnh sát cho biết còn một thanh niên 19 tuổi chạy chiếc Volkswagen màu xám cũng bị tạm giữ để điều tra.
Cầu thủ Courtney Meppen-Walter (Ảnh: PA)

Người phát ngôn của Manchester City nói: “Đây là một thảm kịch lớn đối với gia đình gặp nạn cũng như cộng đồng dân cư Manchester. Đội Manchester City gửi lời an ủi chân thành nhất đến gia đình nạn nhân”. Hiện vụ việc đang được cảnh sát điều tra nên Manchester City chưa thể đưa ra lời bình luận chính xác.”
  
Hiện nay, việc chạy quá tốc độ đang là “mốt” trong giới cầu thủ. Để ngăn chặn việc này, HLV Alex Ferguson đã cấm các cầu thủ trẻ dưới 23 tuổi của Manchester United nhận xe đua từ hãng Chevrolet. Mới đây, cảnh sát London - Anh đã bắt giữ hậu vệ Andre Santos do anh này lái siêu xe đạt vận tốc đến 209 km/giờ trong giờ cao điểm. Dù vụ việc chưa được xét xử nhưng nhiều khả năng Santos có thể nhận mức án ba năm tù.
          
H.Bình (Theo Telegraph)