Cầu thủ nằm sân la liệt vì khí độc

Tin mới

09/03/2017 15:17

(NLĐO) - Sự cố hy hữu vừa xảy ra ở trận đấu bán kết giữa Zambia và Nam Phi thuộc khuôn khổ Giải Vô địch Bóng đá U20 châu Phi.

Khi trận đấu đang diễn ra hiệp phụ, SVĐ bỗng ngập tràn mùi khí gas từ bên ngoài bay vào. Các cầu thủ hai đội lập tức nằm rạp xuống sân, lấy áo che mũi để tránh ngộ độc. Một số chạy vào trong cabin tìm nơi an toàn. Trên khán đài, khán giả cũng nhốn nháo vì không rõ chuyện gì đang xảy ra.

Theo báo cáo sau đó, đây là khí gas cực độc mà cảnh sát thường dùng để trấn áp các cuộc bạo loạn, biểu tình… Loại khí gas này có thể gây mù mắt tạm thời, nếu hít phải liều lượng nặng và không được xử lý kịp thời, có thể dẫn đến cái chết. Theo BTC, khí gas này là do cảnh sát sở tại vô tình làm ảnh hưởng tới sân khi đang tiến hành một cuộc trấn áp bên ngoài SVĐ.

Hai cầu thủ Zamibia dùng áo che mũi tránh khí độc

Hai cầu thủ Zamibia dùng áo che mũi tránh khí độc

Rất may không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra và trận đấu chỉ tạm hoãn 10 phút. Chủ nhà Zambia sau đó đã giành chiến thắng 1-0 và giành vé chơi chung kết. Họ sẽ tranh cúp vô địch với đội thắng ở cặp bán kết còn lại giữa Senegal và Guinea.

Cầu thủ nằm sân la liệt vì khí độc

Cầu thủ nằm sân vì khí độc tràn vào sân

Ch. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI