“Cầu thủ Real xếp hàng soi gương trước giờ ra sân”

Tin mới

07/03/2014 09:49

(NLĐO) - HLV Mourinho của Chelsea lại có thêm phát biểu gây sốc nữa khi cho biết như trên trong một cuộc trò chuyện với báo Esquire.

Cựu HLV Real Madrid - Jose Mourinho - đã chỉ trích các học trò cũ của mình rằng họ chỉ quan tâm trau chuốt vẻ bề ngoài khi xuất hiện trên sân hơn là giành chiến thắng.

HLV người Bồ Đào Nha rời Santiago Bernabeu sau 3 năm làm việc tại đây để trở lại dẫn dắt Chelsea vào mùa hè năm 2013. Điều ông ấn tượng về các cầu thủ Real đến giờ đó là việc các ngôi sao luôn thích “làm đẹp” trước giờ ra sân. Theo “người đặc biệt”, việc cầu thủ giữ hình ảnh tươm tất, gọn gàng là cần thiết nhưng quá chỉn chu thì không thể chấp nhận.

 

HLV Mourinho lại gây sốc với phát biểu của mình
HLV Mourinho lại gây sốc với phát biểu của mình

 

“Có rất nhiều lần ở Real Madrid, các cầu thủ đã xếp hàng trước gương khi bắt đầu trận trong khi các trọng tài phải chờ họ dưới đường hầm” - Mourinho nói với báo Esquire.

“Nhưng đó là cách của những người trẻ bây giờ, họ quan tâm rất nhiều về điều này. Họ đang trong độ tuổi đôi mươi trong khi tôi ở hàng 51, vì thế, nếu tôi muốn làm việc với những người trẻ, tôi phải hiểu về thế giới của họ”.

Ông Mourinho còn nói sự khác biệt giữa những cầu thủ mà ông huấn luyện vào năm 2000 với các cầu thủ hiện tại.

“Những gì tôi cảm nhận về các cầu thủ bây giờ là họ chỉ cố gắng kiếm tiền và chỉ mong nhanh chóng giàu có, hoàn toàn khác với thời điểm những năm 2000, các cầu thủ luôn tạo dựng tài năng, sự nghiệp trước khi nghĩ đến việc kiếm tiền” - “người đặt biệt” nói thêm.

 

“Cầu thủ Real xếp hàng soi gương trước giờ ra sân”

 

Ngoài ra, HLV của Chelsea còn nhận định tuyển Anh có thể sẽ vô địch World Cup năm nay. Đây được xem là một chiêu nhằm lấy lòng các CĐV “xứ sở sương mù” sau những phát biểu gây sốc, thậm chí là chỉ trích đối với những người điều hành ở Giải ngoại hạng trong thời gian qua.

C.Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI