Cầu thủ Than Quảng Ninh bất mãn

Tin mới

25/04/2014 21:43

Trận đấu giữa 2 đội bóng làm mưa làm gió nửa đầu V-League 2014 là Than Quảng Ninh và Thanh Hóa vào chiều 26-4 (VTC3, 16 giờ) lẽ ra được xem là tâm điểm của vòng 14 nhưng cho đến thời điểm này, đội chủ sân Cẩm Phả vẫn đang chìm trong rắc rối khi 2/3 số cầu thủ đang đình công vì bất mãn lãnh đạo CLB.

Lý do là bởi kể từ đầu mùa đến nay, toàn đội chưa nhận được một đồng tiền thưởng thắng trận nào cho dù theo quy định đầu mùa, mỗi trận thắng thầy trò HLV Đinh Cao Nghĩa được nhận từ 200-300 triệu đồng. Không những vậy, trong buổi hội nghị gặp mặt, giao lưu đội bóng đất mỏ mới đây do Tổng Công ty Than Cửa Ông tổ chức, nhiều nhà tài trợ đã góp tiền “thưởng nóng” cho đội 500 triệu đồng. Tuy nhiên, số tiền này cũng tiếp tục bị ban điều hành CLB Than Quảng Ninh giữ lại với tuyên bố giữ làm quỹ thưởng. Trước sự nhập nhèm về tiền bạc của những người điều hành CLB, rất nhiều cầu thủ đã không tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với đội đầu bảng Thanh Hóa.

 

Ở trận đấu cuối lượt đi, CĐV Quảng Ninh (trái) va chạm với ủng hộ viên Thanh Hóa Ảnh: HẢI ANH
Ở trận đấu cuối lượt đi, CĐV Quảng Ninh (trái) va chạm với ủng hộ viên Thanh Hóa Ảnh: HẢI ANH

Cho đến cuộc họp nội bộ đội bóng vào sáng 25-4, mọi chuyện vẫn chưa được giải quyết, nhiều cầu thủ Than Quảng Ninh chán nản bỏ ra về ngay giữa cuộc họp. Sự bức xúc lên cao chắc chắn sẽ khiến đội bóng không còn tinh thần đối đầu với Thanh Hóa vốn vừa tuyển quân ồ ạt để chuẩn bị cho mục tiêu bảo vệ ngôi đầu lượt đi, tranh ngôi vô địch V-League.

Cũng trong ngày 26-4, còn có 2 trận đấu HV An Giang gặp ĐTLA (An Giang TV, 16 giờ) và HAGL đón tiếp SHB Đà Nẵng (VTV6, 16 giờ).

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI