Clip cầu thủ Tống Anh Tỷ đòi chia tay B.Bình Dương vì cho rằng thiếu được tôn trọng

Theo tìm hiểu, sau trận B.Bình Dương thắng Hải Phòng 5-0, tiền vệ sinh năm 1997 Tống Anh Tỷ đã đăng một dòng trạng thái đòi tìm 1 CLB mới. "Mọi người có thể giới thiệu hoặc đội bóng nào có thể giới thiệu mình đến với 1 đội bóng để mình có cơ hội thi đấu nhiều hơn hoặc là tôn trọng mình hơn. Đội hạng 2 cũng được", Tống Anh Tỷ viết.

Cầu thủ trẻ đòi chia tay B.Bình Dương ngay sau trận thắng đậm Hải Phòng 5-0 - Ảnh 2.

Tống Anh Tỷ cho rằng CLB B.Bình Dương thiếu tôn trọng anh sau trận thắng đậm Hải Phòng 5-0

Nguyên văn dòng trạng thái đó khiến các CĐV của B.Bình Dương ngạc nhiên bởi trước đó, Tống Anh Tỷ vẫn được ra sân ở trận gặp Sài Gòn FC. Theo HLV Nguyễn Thanh Sơn, Tống Anh Tỷ là cầu thủ trẻ được chính B.Bình Dương đào tạo nên không phải muốn ra đi là có thể đi ngay. Ông Sơn cho biết: "Đội bóng có 30 cầu thủ, không thể trận nào cũng có thể sử dụng đủ cả 30 người. Còn Tống Anh Tỷ là cầu thủ do CLB đào tạo, không phải muốn đi là đi".

Đến thời điểm này, Tống Anh Tỷ đã gỡ dòng chia sẻ. CLB B.Bình Dương đang thi đấu khá tốt ở mùa giải 2020 khi giành được 7 điểm sau 4 trận đấu. Đội bóng do HLV Nguyễn Thanh Sơn dẫn dắt đang tạm đứng trong tốp 5 đội dẫn đầu V-League 2020. 

Cầu thủ trẻ đòi chia tay B.Bình Dương ngay sau trận thắng đậm Hải Phòng 5-0 - Ảnh 3.

Tống Anh Tỷ khá thân thiết với Nguyễn Tiến Linh khi lên khoác áo U22 Việt Nam

Anh Dũng - Clip: Ngoài đường piste