Pol trèo lên hàng rào và tung cú sút vào CĐV

Pol trèo lên hàng rào và tung cú sút vào CĐV

Sau khi ghi bàn vào lưới Universidad Catolica, tiền đạo Pol của Audax Italiano đã điên cuồng ăn mừng bằng cách trèo lên hàng rào định chế giễu CĐV đối phương. Vừa lúc đó, một fan Universidad Catolica lao tới định ngăn lại và Pol đã tung cú đá rất mạnh trúng vào tay.

Cú đá của Pol không gây chấn thương cho CĐV trên nhưng nó đã tạo ra một làn sóng phẫn nộ trên khán đài. Trận đấu tiếp tục diễn ra và chung cuộc đội bóng của Pol bị chủ nhà đánh bại với tỉ 1-4.

Ngay sau trận, tiền đạo này đã bị cảnh sát bắt giữ. Truyền thông Chile cho biết Pol – người từng khoác áo các CLB ở Costa Rica, Romania và Bolivia từ năm 2014 – sẽ đối mặt với án phạt nặng từ ban tổ chức mà trước mắt là cấm ra sân trong 20 ngày.

“Tôi thực sự lấy làm tiếc với vụ việc này. Tôi muốn xin lỗi cậu ấy. Tôi không nghĩ mình sẽ tấn công cậu ta. Tôi chỉ muốn đề phòng cậu ấy tấn công mình. Đây là một bài học nhớ đời dành cho tôi” – Pol hối tiếc tại sở cảnh sát.

Vụ việc trên khiến người hâm mộ nhớ đến cú "kungfu" của Eric Cantona trong màu áo M.U năm 1995. Trong lúc rời sân vì bị đuổi, cựu tiền đạo người Pháp đã đạp thẳng vào người fan của Crystal Palace - Matthew Simmons – chỉ vì CĐV này chọc quê anh.

Cầu thủ xin lỗi CĐV vì tái hiện cú "kungfu" của Cantona
Châu Tuấn