CĐV Chelsea gom tiền nộp phạt cho HLV Mourinho

Tin mới

11/04/2014 10:12

(NLĐO) - Bất bình trước quyết định phạt 8.000 bảng Anh của FA với HLV Mourinho, các CĐV Chelsea đã ủng hộ “người đặc biệt” bằng cách gom tiền nộp phạt cho ông.

“Người đặc biệt” rất được lòng người hâm mộ Chelsea khi họ sẵn sàng gom tiền đóng phạt cho ông nhằm phản đối quyết định quá nặng tay của LĐBĐ Anh (FA).

Ông Mourinho vừa bị FA phạt hành chánh 8.000 bảng Anh vì có hành vi xúc phạm trọng tài Chris Foy trong trận Chelsea để thua Aston Villa vào ngày 15-3 qua. Ở trận này, ông Foy đã đuổi đến 2 cầu thủ của Chelsea là Willian và Ramires khiến “người đặc biệt” không còn giữ được bình tĩnh và lao vào sân “hỏi chuyện” phải quấy với ông “vua áo đen”.

 

HLV Mourinho phản dối trọng tài Foy
HLV Mourinho phản dối trọng tài Foy

 

Theo dự định của các CĐV, họ sẽ bắt đầu quyên tiền từ trận Chelsea làm khách trên sân Swansea vào cuối tuần này cho đến khi đủ nộp phạt trên để nộp cho ông Mourinho. Số tiền 8.000 bảng chẳng là gì đối với người có thu nhập 8 triệu bảng Anh/năm như HLV Mourinho nhưng nó thể hiện sự ủng hộ của các fan dành cho ông cũng như nhằm phản đối quyết định của FA.

Dave Johnstone, người đại hiện cho hội CĐV Chelsea ở Anh, cho biết: “Ông ấy không phản ứng gì lên nhưng chúng tôi muốn hỗ trợ Jose Mourinho và chúng tôi không nghĩ ông đáng bị phạt. Chúng tôi cũng muốn cho mọi người thấy rằng Chris Foy là một trọng tài khủng khiếp. Vì vậy, chúng tôi sẽ thay ông đóng phạt. Nếu ông Mourinho không cần tiền, hy vọng ông sẽ tặng nó cho một tổ chức từ thiện”.

C.Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI