CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng tràn ngập sân Hàng Đẫy - Ảnh 1.

Ở hiệp 1, sau khi thủ môn Văn Toản cản phá thành công quả phạt 11 mét của Samson, pháo sáng lập tức xuất hiện ở khu vực CĐV Hải Phòng

Tối 21-4, các CĐV Hải Phòng đã đốt pháo sáng mù mịt trong trận đấu Hà Nội - Hải Phòng trên SVĐ Hàng Đẫy khiến trận đấu liên tục phải tạm dừng vì khói lửa mù mịt, không đảm bảo an toàn cho cầu thủ trên sân.

Theo ghi nhận, ngay sau khi Quốc ca vừa kết thúc và trọng tài chuẩn bị thổi còi bắt đầu trận đấu, CĐV Hải Phòng đã "nhuộm đỏ" SVĐ Hàng Đẫy bằng pháo sáng. Các CĐV Hải Phòng đốt hàng chục quả pháo trong hiệp 1, khi mà CLB Hà Nội sút hỏng quả đá phạt 11 mét.

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng tràn ngập sân Hàng Đẫy - Ảnh 2.

Khói lửa mù mịt trên sân, buộc lực lượng cứu hỏa phải vất vả dập tắt

Ngay sau đó, trọng tài Ngô Duy Lân đã phải cho trận đấu tạm dừng ít phút vì pháo quá nhiều, không đảm bảo an toàn. Sang hiệp 2, khi Hải Phòng bất ngờ có bàn thắng mở tỉ số, các CĐV đất Cảng lại tiếp tục đốt pháo sáng.

Chứng kiến hình ảnh này, lực lượng an ninh sân Hàng Đẫy cũng bất lực với sự quá khích của CĐV Hải Phòng. Chắc chắn vài ngày tới, BTC sân Hàng Đẫy và CLB Hà Nội sẽ nhận án phạt nặng vì để pháo sáng xuất hiện trên sân.

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng tràn ngập sân Hàng Đẫy - Ảnh 3.

Với việc để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng, sân Hàng Đẫy và CLB Hà Nội chắc chắn sẽ nhận án phạt nặng từ BTC giải

Hành vi đốt pháo sáng của CĐV Hải Phòng cuối cùng cũng không thể ngăn được đương kim vô địch Hà Nội FC lội ngược dòng đánh bại Hải Phòng với tỉ số 3-1. 3 bàn thắng của đội chủ sân Hàng Đẫy được ghi do công của Oseni và Quang Hải.

Anh Dũng - Ảnh: Hải Anh