CLB Man United đang tham gia giải giao hữu International Champions Cup (ICC) để có được những sự chuẩn bị tốt hơn trước khi mùa giải mới chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, tại giải đấu diễn ra trên đất Mỹ, "Quỷ đỏ" không có sự phục vụ của những cầu thủ dự World Cup 2018.

"Người đặc biệt" Mourinho thừa nhận rằng ông không hài lòng với những gì đang diễn ra tại giải ICC, cả việc không có sự phục vụ của một số cầu thủ chủ chốt.

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn cho biết ông không vui với chính sách chuyển nhượng của ban lãnh đạo M.U trong hè này. Ông muốn chiêu mộ thêm 2 cầu thủ nữa trước khi thị trường chuyển nhượng kết thúc vào ngày 9-8.

CĐV M.U đòi sa thải Mourinho - Ảnh 1.

Nhiều CĐV Man United ở Mỹ đòi sa thải HLV Jose Mourinho. Ảnh: FourFourTwo

Tuy nhiên, nhiều CĐV Man United ở Mỹ khẳng định HLV Mourinho mới là người phải chịu trách nhiệm cho màn trình diễn nghèo nàn của đội nhà ở ICC, đặc biệt là sau trận thua muối mặt 1-4 trước đại kình địch Liverpool.

"Những cầu thủ mà ông ta mang về, ông ta chưa làm được nhiều với họ. Tôi thực sự mong muốn rằng ban lãnh đạo sẽ không để ông ta lựa chọn các cầu thủ cho mùa giải tới. Dưới thời HLV Mourinho, tôi thấy Man United thi đấu chưa thực sự tốt" – Sky Sport dẫn bình luận phản đối của một CĐV Man United.

Cao Lực