CĐV Napoli quá khích đốt rụi xe đối thủ

Tin mới

20/11/2012 16:05

(NLĐO) - Một số CĐV Napoli đã phục kích, tấn công và đốt cháy rụi xe ô tô của CĐV Foggia, gây ra cảnh tượng hãi hùng trên đường phố nước Ý.

Chiếc xe màu đen cháy thành tro

Một cảnh tượng bạo lực kinh hoàng đã diễn ra trên đường phố Vomero, Ý khi những người hâm mộ Foggia đang trên đường trở về nhà sau trận đấu của CLB tại Campania trong khuôn khổ Serie D thì bị một nhóm CĐV Napoli quá khích đã xông ra tấn công dữ dội.

Napoli và Foggia đã có mối “thâm thù” từ rất lâu nên việc CĐV hai đội xô xát không phải là chuyện mới mẻ nhưng cảnh tượng hãi hùng như trong vụ tấn công này thì quả là chưa từng xảy ra.

Mọi việc bắt đầu khi những chiếc xe buýt chở các CĐV Foggia đi qua, các CĐV Napoli quá khích đã đập vỡ cửa sổ, khủng bố tinh thần người ngồi trong và ném pháo sáng theo những chiếc xe buýt.

Sự việc trở nên nghiêm trọng khi chiếc xe buýt cuối cùng chạy qua, những kẻ quá khích phát hiện ra một CĐV Foggia đơn độc lại chiếc xe ô tô màu đen. Họ đe dọa khiến người chủ chiếc xe sợ hãi bỏ chạy và ném pháo sáng khiến chiếc xe bùng cháy thành tro.
Linh San (Theo 101GreatGoals)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI