CĐV nữ giấu pháo ở "chỗ kín" để tấn công thủ môn!

Tin mới

21/11/2012 18:01

(NLĐO) - Cảnh sát Nga đang truy lùng một CĐV nữ đã giấu pháo hoa trong người vào sân vận động và dùng nó tấn công thủ môn khiến trận đấu không thể tiếp tục.

Thủ môn Anton Shunin bị ném pháo vào người

Một phụ nữ được cho là CĐV Zenit St Petersburg đã nhét pháo hoa vào trong bao cao su và giấu trong người trước khi vào sân vận động ở Moscow. Sau đó, cô ném pháo vào thủ môn Anton Shunin của Dynamo Moscow khiến anh có nguy cơ mất một phần thị lực.

Trận đấu giữa Zenit St Petersburg và Dynamo Moscow cũng buộc phải hủy bỏ ở phút 36 khi đội chủ nhà Dynamo đang dẫn trước 1-0. 
 
Được biết, thủ môn Shunin bị ném pháo hoa vào mặt, ngã xuống sân, trong khi CĐV đội khách tiếp tục ném các vật thể lạ về phía cầu thủ này.
 
Thủ môn ĐT Nga ôm mặt đau đớn


Các bác sĩ xác định Thủ môn Dynamo Moscow và ĐT Nga bị bỏng giác mạc, chảy nước mắt và mất thị lực ở cả 2 mắt, có dấu hiệu mất thính giác ở bên tai phải. Tuyển thủ Nga này chắc chắn không thể quay trở lại luyện tập ít nhất trong 10 ngày tới.
 
Đoạn băng ghi hình và giám sát khán đài phía sau lưng thủ môn Shunin, cho thấy quả pháo sáng được ném đi bởi một phụ nữ trẻ. 92 CĐV đã bị bắt giữ, trong đó có 3 phụ nữ nhưng thủ phạm vẫn chưa được tìm ra.
 
Một sĩ quan cảnh sát cho biết hàng chục bao cao su được tìm thấy trong nhà vệ sinh nữ của sân vận động. Nhiều khả năng các CĐV nữ đã sử dụng bao cao su để nhét pháo và giấu chúng ở chỗ kín để mang vào sân vận động.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI