Ngay trước trận đấu, đánh giá về đối thủ, thuyền trưởng của SLNA, HLV Nguyễn Đức Thắng cho rằng: “B.Bình Dương vừa trải qua chuỗi trận ấn tượng với 3 chiến thắng liên tiếp. Hiện tại, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã có những sự chuẩn bị cần thiết cho chuyến làm khách trước B.Bình Dương. Giống như những trận đấu khác, mục tiêu của SLNA là giành chiến thắng. Hy vọng, chúng tôi sẽ rời Bình Dương với 3 điểm trong tay".

Với những tuyển thủ quốc gia đang có phong độ tốt trong đội như Tiến Linh, Hồ Tấn Tài hay cả Tô Văn Vũ và Lê Tấn Tài, HLV Thanh Sơn chắc chắn đặt mục tiêu giành 3 điểm trên sân nhà dù phía đối diện là Sông Lam Nghệ An không hề dễ chơi. Tuy nhiên khó ai có thể tin được B. Bình Dương lại thua 5 bàn trước Nghệ An. 

Vậy là vòng 23 V-League 2019 chứng kiến màn thảm bại của B.Bình Dương trước SLNA với tỷ số 1-5 chưa từng có trong lịch sử gần 20 năm tồn tại của CLB ở V-League, trong đó có 3 bàn ghi được chỉ trong nửa thời gian của hiệp 1! 

Một trận đại thắng của thầy trò HLV Đức Thắng để dành tặng CĐV nhà đã không quản công đến Gò Đậu cổ vũ cho SLNA. Riêng với B.Bình Dương, GĐKT Đặng Trần Chỉnh không khỏi đau đầu khi trong ngày vắng tiền đạo chủ lực Anh Đức, B.Bình Dương đã thua không tưởng.

Clip: Cổ động viên SLNA chiếm lĩnh sân Gò Đậu, Bình Dương thua tan tác! - Ảnh 1.
Clip: Cổ động viên SLNA chiếm lĩnh sân Gò Đậu, Bình Dương thua tan tác! - Ảnh 2.

Với sự cổ động cuồng nhiệt của CĐV, SLNA dễ dàng giành chiến thắng 5-1 trước chủ nhà

Clip: Cổ động viên SLNA chiếm lĩnh sân Gò Đậu, Bình Dương thua tan tác! - Ảnh 3.

CĐV SLNA trẩy hội kín sân Gò Đậu

Quang Liêm