Trận đấu Việt Nam - Lào diễn ra vào lúc 20 giờ 30 phút giờ địa phương (19 giờ 30 phút giờ Hà Nội) nhưng từ 18 giờ đã có rất nhiều cổ động viên (CĐV) Việt Nam với đồng phục đỏ rực có mặt bên ngoài sân vận động để ủng hộ đội tuyển.

CĐV Việt Nam kéo đến sân, vé 2 trận đại chiến với Indonesia và Malaysia hết sạch - Ảnh 1.

CĐV Việt Nam

Ngay tại quầy bán vé của sân vận động đã xuất hiện một tấm bảng to thông báo tất cả các vé của các trận đấu đều đã được bán hết.

CĐV Việt Nam kéo đến sân, vé 2 trận đại chiến với Indonesia và Malaysia hết sạch - Ảnh 2.

Vé của các trận đấu đều đã được bán hết.

Nhiều CĐV Việt Nam cho biết họ chỉ may mắn mua được vé trận này còn những trận tuyển Việt Nam đá với Indonesia và Malaysia họ không thể nào mua được vì có quá nhiều người nhanh tay hơn họ đặt mua vé.

CĐV Việt Nam kéo đến sân, vé 2 trận đại chiến với Indonesia và Malaysia hết sạch - Ảnh 3.

Nhiều CĐV Việt Nam cho biết họ chỉ may mắn mua được vé trận hôm nay 6-12

Trao đổi với chúng tôi, những CĐV Việt Nam có mặt bên ngoài sân Bishan đều mong muốn sự có mặt của mình truyền thêm cảm hứng và họ cũng mong muốn bày tỏ tấm lòng và chuyển tải thông điệp mọi người sẽ sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam đi đến cùng và bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup.

Đội tuyển Việt Nam bắt đầu hành trình bảo vệ chức vô địch

Do tình hình dịch Covid 19 nên ban tổ chức hạn chế số lượng người vào sân vận động, do vậy ở sân vận động Bishan sức chứa có hơn 6.000 chỗ ngồi nhưng nhưng ban tổ chức chỉ cho phép bán hơn 1.000 chỗ ngồi cho cả hai phía. Đã thế lại còn nghiêm túc thực hiện nhóm tối đa 5 người nên rất nhiều cổ động viên Việt Nam không thể đến được sân để ủng hộ đội tuyển ở giải này.

Giá vé chính thức bán chỉ 25 đôla Singapore khoảng 450.000 đồng Việt Nam, nhưng do nhu cầu rất lớn và lượng vé bán ra hạn chế ở trên mạng xã hội đã có những nơi chào bán giá vé một trận đấu lên đến 200 đô la Singapore.

CĐV Việt Nam bắt đầu sân

CĐV Việt Nam tin tưởng đội tuyển bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup.

Tri Anh