Sáng 29-11, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – Tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo và thuyết trình chi tiết về đề án tranh cử của mình. Trong đó, ông Nam đặc biệt nhấn mạnh đến Giấc mơ Việt Nam - Giấc mơ World Cup. Đó cũng chính là lý do ông Nam tranh cử vị trí Phó chủ tịch VFF, bên cạnh tình yêu với bóng đá.

CEO Berjaya Nguyễn Hoài Nam muốn Việt Nam có mặt ở World Cup 2026 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hoài Nam tại buổi họp báo

Ông Nam chia sẻ rằng ông theo dõi rất sát bóng đá Việt Nam và thấy gần đây, bóng đá trẻ Việt Nam có nhiều khởi sắc, đặc biệt là kết quả tuyệt vời của tuyển U23 tại Giải Vô địch U23 châu Á đầu năm 2018: "Điều quan trọng là gần như chắc chắn tại World Cup 2026, FIFA sẽ nâng số đội tham dự lên 48 thay vì 32 đội như hiện nay. Với những sự kiện như vậy, tôi tin cơ hội cho "Giấc mơ Việt Nam, giấc mơ World Cup" là hoàn toàn có cơ sở. Tôi tham gia VFF không để chỉ tìm tài trợ cho bóng đá Việt Nam, mà còn khát khao đóng góp phần bé nhỏ của mình cho bóng đá Việt Nam thực hiện giấc mơ có mặt tại World Cup".

Theo ông, công việc của VFF trong nhiệm kỳ 2018 - 2022 là cải tiến trong quản trị: thiết lập mối quan hệ với các doanh nghiệp, công ty tiếp thị thể thao, công ty tư vấn thể thao... trên thế giới.

QUANG LIÊM