Chiều 23-1, tại nhà riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng của đội tuyển U23 Việt Nam ở làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa, rất đông bà con hàng xóm đã đến chơi, cùng xem trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Qatar được truyền trực tiếp.

Cha thủ môn Bùi Tiến Dũng mổ lợn đãi dân làng xem U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Bà con làng xóm đến nhà cha thủ môn Bùi Tiến Dũng xem truyền trực tiếp trận bóng

Ông Bùi Văn Khánh (SN 1965), cha đẻ của hai anh em cầu thủ tuyển U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng, đã mua lợn về làm thịt thết đãi dân làng.

Ông Khánh cho biết ông rất vui mừng trước thành tích của đội tuyển U23 Việt Nam.

Cha thủ môn Bùi Tiến Dũng mổ lợn đãi dân làng xem U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Bùi Văn Khánh, bố đẻ của hai anh em cầu thủ tuyển U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng

Ông không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào về hai cậu con trai của mình, đặc biệt là thủ môn Bùi Tiến Dũng khi anh có nhiều pha cản phá xuất sắc giúp đội tuyển U23 Việt Nam vượt qua được nhiều đội tuyển mạnh, trong đó có việc cản phá thành công quả sút phạt 11 m ở loạt sút luân lưu. Qua đó, giúp U23 Việt Nam lần đầu tiên có mặt ở vòng bán kết tại giải U23 Châu Á.

Cha thủ môn Bùi Tiến Dũng mổ lợn đãi dân làng xem U23 Việt Nam - Ảnh 3.

Cha thủ môn Bùi Tiến Dũng mổ lợn đãi dân làng xem U23 Việt Nam - Ảnh 4.

Cha đẻ của hai anh em cầu thủ tuyển U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng, đã mua lợn về làm thịt thết đãi dân làng.

Cha thủ môn Bùi Tiến Dũng mổ lợn đãi dân làng xem U23 Việt Nam - Ảnh 5.

Để tiếp thêm động lực cho hai con trai thi đấu trong trận bán kết gặp U23 Qatar chiều nay, ông Bùi Văn Khánh mong hai con thi đấu tốt, bản lĩnh, tự tin. "Tôi rất tự hào về đội tuyển Việt Nam, mong mọi người luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết, chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo dân tộc. Mong các con luôn bình tĩnh, tự tin, và tiếp tục mang vinh quang về cho đất nước".

Tuấn Minh