Sau khi biết HLV Didier Deschamps gạt tên Nasri khỏi danh sách tuyển Pháp tham dự VCK World Cup 2014, Atanes đã chửi rủa thậm tệ trên Twitter cá nhân, đại loại như: “tuyển Pháp, Deschamps chết tiệt, HLV là đồ bỏ đi...”

Atanes, người yêu của Nasri
Atanes, người yêu của Nasri

Thật khó tin khi những lời tục tĩu như vậy lại phát ra từ miệng của người mẫu xinh đẹp như Anara Atanes và ngay lập tức đã gây “bão” trên cộng đồng mạng vì nhiều người cho rằng cô dám xúc phạm đến cả những người Pháp. Vì thế, nàng “chân dài” của Nasri phải lên tiếng xin lỗi.

“Chân dài” của Nasri xin lỗi vì lỡ văng tục

“Tôi không cố ý xúc phạm những người Pháp trên Twitter cá nhân. Tôi xin lỗi nếu những lời đó được cho là ảnh hưởng đến mọi người” - Atanes cho biết.

Atanes trông gợi cảm nhưng lại rất gai gốc

Atanes trông gợi cảm nhưng lại rất "gai gốc"

“Chân dài” của Nasri xin lỗi vì lỡ văng tục

Đã 2 kỳ World Cup trôi qua Nasri đều bị gạt tên ra khỏi danh sách ở những giờ phút chót. Dù cho biết đã sẵn sàng tâm lý trước tin buồn này nhưng anh cũng không khỏi chạnh lòng. Tiền vệ của Man City cho biết khi được hỏi về khả năng chia tay đội tuyển quốc gia: “Có một chút khó khăn để chấp nhận điều đó. Tôi cần thời gian để suy nghĩ có nên giã từ đội tuyển quốc gia lúc này hay không sau 2 lần bị gạt khỏi  danh sách dự VCK World Cup”.

Việc loại Nasri khỏi danh sách dự đến Brazil của HLV Deschamps có nhiều ý kiến trái chiều nhau nhưng giới chuyên môn nhận định rằng sẽ là một sai lầm nếu để Nasri ở nhà.

Xuất sắc trong màu áo Man City nhưng Nasri không được trọn dụng ở tuyển Pháp

Xuất sắc trong màu áo Man City nhưng Nasri không được trọng dụng ở tuyển Pháp

Cựu cầu thủ tuyển Pháp Patrick Vieira, người cùng HLV Deschamps vô địch World Cup 1998, nói: “Thật đáng ngạc nhiên khi Nasri không được gọi tên. Theo tôi, những gì Nasri thể hiện trong năm qua đáng để cho anh một vé đến Brazil”.

C.Tuấn