Có thể thấy thể hình các cầu thủ khóa 3 học viện HAGL Arsenal JMG (trái) không kém cạnh so với các bạn đồng trang lứa của Hàn Quốc
Có thể thấy thể hình các cầu thủ khóa 3 Học viện HAGL Arsenal JMG (trái) không kém cạnh so với các bạn đồng trang lứa của Hàn Quốc

Tối 8-3, trong điều kiện trời có bão tuyết và nhiệt độ là âm 5 độ C, Học viện HAGL Arsenal JMG vẫn ra sân thi đấu trận giao hữu đầu tiên trên đất Hàn Quốc và đã giành chiến thắng 3-2 trước U17 Uijeungbu. Đây là CLB đã chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Hữu Anh Tài của HAGL sang thi đấu ở mùa giải 2017.

Theo chia sẻ của thành viên ban huấn luyện Học viện HAGL Arsenal JMG, thể hình của các cầu thủ “nhí” thuộc khóa 3 học viện không hề kém cạnh so với các bạn đồng trang lứa ở Hàn Quốc. Đó là lý do hai đội đã cống hiến một trận đấu cân bằng và Học viện HAGL Arsenal JMG thắng nhờ tận dụng cơ hội tốt hơn.

Sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, học viện HAGL Arsenal JMG sẽ trở về Pleiku để đá giao hữu với U18 Mito Hollyhock
Sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, Học viện HAGL Arsenal JMG sẽ trở về Pleiku để đá giao hữu với U18 Mito Hollyhock

Sau trận đấu này, dự kiến thầy trò HLV Guillaume Graechen sẽ có 5 trận đấu nữa với U19 Uijeungbu và 4 trận khác với các đại diện từ Giải Hạng nhất đến Hạng ba Hàn Quốc. Dự kiến sau khi kết thúc chuyến tập huấn ở Hàn Quốc, thầy trò HLV Graechen sẽ trở về Pleiku để chào đón đội U18 Mito Hollyhock sang tập huấn.

Anh Dũng