Chạy quá đà, tuyển thủ Anh Townsend tông tét đầu phóng viên ảnh

Tin mới

28/10/2013 09:25

(NLĐO) - Trong một pha tranh bóng quá nhiệt tình, tiền vệ Andros Townsend - ngôi sao mới của tuyển Anh và Tottenham - đã “bay” ra khỏi sân và tông một phóng viên ảnh tét đầu ở trận thắng Hull rạng sáng 28-10. Tiền vệ này cũng phải nhờ đến bình dưỡng khí mới có thể tiếp tục thi đấu.

Đó là một sự cố hy hữu xảy ra trong trận đấu giữa Tottenham và Hull City vào  đêm 27 rạng sáng 28-10 với phần thắng 1-0 nghiêng về đội chủ nhà.

Vào những phút cuối trận, trong một pha đi bóng đầy tốc độ, tiền vệ Townsend đã văng ra ngoài sân, “bay” qua cả biển quảng cáo và tông mạnh vào phóng viên ảnh Graham Chadwick của Sportmail. Cú va chạm khá mạnh khiến Townsend nằm gần như bất tỉnh, trong khi đó anh phóng viên ảnh kia đã bị một vết tét dài trên trán và chảy máu khá nhiều.


Townsend nằm trong rãnh sau cú va chạm


Phóng viên của Sportmail với vết thương ở đầu

Sau một hồi được chăm sóc và phải nhờ đến bình thở ô xy, Townsend mới có thể tỉnh táo và tiếp tục thi đấu vài phút còn lại với cánh tay bị băng.

Phóng viên ảnh Graham Chadwick cho biết đây là lần đầu trong sự nghiệp 25 cầm máy anh gặp phải một tai nạn hy hữu  như vậy.


Graham Chadwick

C. Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI