Chelsea lập kế hoạch tranh Ronaldo với M.U

Tin mới

11/09/2014 10:13

(NLĐO) - Hay tin Ronaldo muốn trở lại nước Anh thi đấu, Chelsea đã chuẩn bị 60 triệu bảng để giành chữ ký của siêu sáo này M.U, CLB cũ của CR7.

Dù đang thành công với Real Madrid nhưng Ronaldo biết rằng khó có thể gắng bó lâu dài với đội bóng Hoàng gia bởi họ sẵn sàng vung tiền mua về những ngôi sao và bán đi khi họ sa sút phong độ. Chỉ có một CLB khiến Ronaldo muốn gắn bó lâu dài đó chính là M.U, nơi đã đưa tên tuổi anh lên tầm siêu sao dưới bàn tay mài giữa của cựu HLV Ferguson. Bởi vậy trong cuộc phỏng vấn mới đây, CR7 cho biết M.U luôn trong trái tim và anh sẽ trở lại nơi đây trong một ngày không xa.

 

M.U luôn trong trái tim Ronaldo...
M.U luôn trong trái tim Ronaldo...

 

Phát biểu đó khiến M.U thêm hy vọng và chờ đợi đến kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải nhằm mang Ronaldo trở lại sân Old Trafford. Tuy nhiên, theo báo Express (Anh) kế hoạch đó có thể bị Chelsea phá bĩnh khi đội bóng của tỉ phú Abramovich cho biết sẵn sàng chi 60 triệu bảng để giành chữ ký của Ronaldo nếu tiền đạo này muốn trở lại Anh thi đấu.

Chelsea chưa bao giờ nói đùa về trong chuyện chuyển nhượng và nổi tiếng với những vụ “cuỗm” những cầu thủ chất lượng tưởng chừng như đã nằm trong tay của các đội bóng khác. Vì vậy, dù là tin đồn nhưng nhiều khả năng Ronaldo hội ngộ cùng thầy cũ Mourinho sẽ trở thành hiện thực.

 

Ronaldo và HLV Mourinho ở Real

Ronaldo và HLV Mourinho ở Real

 

Một điều thuận lợi của Chelsea để tranh Ronaldo với M.U là CR7 khá hiểu ý HLV Mourinho khi ông này còn huấn luyện Real Madrid. Tuy nhiên, trở ngại cũng chính ở đây vì trước đó giữa 2 người không có mối quan hệ tốt đẹp cho lắm và thường xảy ra những cuộc đấu khẩu nảy lửa.

 

 

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI