Tiền vệ người Ý Marco Verratti

Tiền vệ người Ý Marco Verratti

Chelsea đang tìm một tiền vệ thế chỗ Oscar, người sẽ sang Thượng Hải SIPG vào tháng tới. Và mục tiêu số 1 của HLV Conte chính là tiền vệ người Ý Marcao Verratti.

Theo Daily Mail, cả hai đang trên bàn đàm phán về giá cả. PSG muốn có nhiều hơn 30 triệu bảng Anh cho tuyển thủ người Ý nhưng Chelsea hy vọng có thể đạt một thỏa thuận với giá mềm hơn.

Verratti còn hợp đồng với PSG đến năm 2021. Nếu sang Chelsea anh sẽ được tái ngộ Antonio Conte, người từng dẫn dắt Verratti ở tuyển Ý.

Liên quan đến chuyển nhượng giữa mùa, M.U có thể không đạt được mục tiêu mua Victor Lindelof từ Benfica do không thể cam kết về khả năng dự Champions League cho cầu thủ này mùa tới. Hiện tại Benfica đã lọt vào vòng 1/8 Champions League trong khi M.U chưa chắc đã lọt vào tốp 4 mùa sau, vị trí đủ để có vé dự giải.

Bên cạnh đó, the báo Manchester Evening, Depay có thể sẽ bị M.U bán đứt cho Everton chứ không phải cho mượn như dự định ban đầu. Cầu thủ 22 tuổi người Hà Lan không được trọng dụng dưới thời Mourinho khi chỉ ra sân 4 trận mùa này.

Châu Tuấn