Sau những pha tranh bóng có phần quyết liệt, trung vệ Brazil và tiền đạo Argentina đã to tiếng với nhau. Là đồng đội của nhau nhưng các ngôi sao bóng đá Argentina lẫn Brazil lắm lúc khó hòa hợp.

Chelsea tung hỏa mù về việc David Luiz tranh cãi với Higuain khiến Sarri bất mãn? - Ảnh 1.
Chelsea tung hỏa mù về việc David Luiz tranh cãi với Higuain khiến Sarri bất mãn? - Ảnh 2.

Thấy được cảnh này, HLV Sarri bực bội quăng nón rồi bỏ vào phòng thay đồ.

Chelsea tung hỏa mù về việc David Luiz tranh cãi với Higuain khiến Sarri bất mãn? - Ảnh 3.

Chuyện này gợi nhớ vụ ông nổi nóng khi thủ môn Kepa từng cãi lời ông, không chịu thay người khi sút luân lưu 11 m ở trận chung kết Cúp Liên đoàn Anh mà Chelsea thua Man City hồi tháng 2.

Tuy nhiên, phát ngôn viên CLB Chelsea nói rằng nhà cầm quân Ý bực bội không phải vì chuyện cầu thủ gây nhau trên sân tập mà không được tập các bài đá phạt – chống đá phạt tình huống cố định ở 15 phút cuối do BTC vẫn cho phép báo chí tác nghiệp, thay vì mời họ ra để The Blues "luyện bài tủ".

Trước đó, ông Sarri thổ lộ yêu tất cả cầu thủ Chelsea: "Họ là những người tuyệt vời. Từ tháng 1, tháng 2-2019, họ đã thích nghi với triết lý của tôi, hoặc là tôi đã thay đổi".

Đây có thể là tâm sự của nhà cầm quân Ý trước khi trở lại quê nhà dẫn dắt Juventus, theo nhiều nguồn tin báo chí Ý. Dù đưa Chelsea hoàn thành mục tiêu đề ra là giành vé dự Champions League với vị trí thứ 3 Giải Ngoại hạng Anh và lọt vào 2 trận chung kết Cúp Liên đoàn Anh (thua Man City ở loạt sút 11 m) và Europa League nhưng ông Sarri không được lòng CĐV Chelsea. Họ cho rằng nhà cầm quân khởi nghiệp từ vị trí chuyên viên ngân hàng này thiếu biến hóa về chiến thuật, lãng phí Kante và không tìm được trung phong tốt.

Những sự việc mới nhất khiến fan Chelsea âu lo nhưng loạt phóng sự ảnh của hãng tin Reuters cho thấy toàn đội bóng áo xanh này rất thoải mái trên sân tập trước trận chung kết Europa League lúc 2 giờ ngày 30-5 với Arsenal.

David Luiz và Higuain đùa với nhau vô tư; Hazard tự tin còn Kante đã tham gia tập cùng đồng đội, sẵn sàng trở lại đội hình chính để gia cố tuyến giữa.

Chelsea tung hỏa mù về việc David Luiz tranh cãi với Higuain khiến Sarri bất mãn? - Ảnh 4.

David Luiz và Higuain đùa trên sân tập

Chelsea tung hỏa mù về việc David Luiz tranh cãi với Higuain khiến Sarri bất mãn? - Ảnh 5.

Kante đã tập nặng cùng đồng đội

Chelsea tung hỏa mù về việc David Luiz tranh cãi với Higuain khiến Sarri bất mãn? - Ảnh 6.

Giả bộ selfie

Chelsea tung hỏa mù về việc David Luiz tranh cãi với Higuain khiến Sarri bất mãn? - Ảnh 7.
Chelsea tung hỏa mù về việc David Luiz tranh cãi với Higuain khiến Sarri bất mãn? - Ảnh 8.

Willian biểu diễn

Chelsea tung hỏa mù về việc David Luiz tranh cãi với Higuain khiến Sarri bất mãn? - Ảnh 9.

Giroud đổi nghề xuống giữ gôn