Chỉ 5 cầu thủ Ninh Bình chịu trừ lương

Tin mới

10/11/2012 23:14

Tổ chức cuộc họp toàn thể đội bóng và gọi cả HLV Nguyễn Văn Sỹ đang tập trung cùng đội tuyển quốc gia về để xử lý vụ việc đình công chưa từng có tiền lệ, ông bầu Hoàng Mạnh Trường của V.Ninh Bình hy vọng sẽ tìm ra kẻ cầm đầu kích động gây loạn. Tuy nhiên, cuối cùng, bầu Trường lại phải nhận một kết quả khá bẽ bàng

Ông Phạm Văn Lệ, giám đốc điều hành CLB, mở đầu cuộc họp trưa 10-11 bằng lời đe dọa: “Đây là cơ hội cuối cùng để các cầu thủ thành khẩn khai nhận hoặc tố cáo người “đầu têu” vụ đình công. Chủ tịch CLB Hoàng Mạnh Trường sẽ giải tán đội bóng nếu các cầu thủ còn ngoan cố”. Đáp lại, các cầu thủ vẫn nhất quyết chống đối đến cùng nếu chưa được thanh toán đầy đủ tiền lương 3 tháng còn thiếu.

Hơn nửa giờ rơi vào im lặng khi không cầu thủ nào chịu lên tiếng, ông Lệ đã phải gọi điện cho bầu Trường xin chỉ thị mới. Lúc này, bầu Trường đành phải dùng hạ sách khi ra lệnh: “Tập thể đội bóng sẽ tiến hành bỏ phiếu kín hoặc bất kỳ cầu thủ nào cảm thấy có trách nhiệm có thể “nhận tội” để CLB giữ kỷ luật nghiêm minh”. Dù vậy, cả 2 phương án trên đều không được cầu thủ chấp nhận. Với cách thỏa thuận miệng, họ yêu cầu ông Lệ phải ghi âm để chứng tỏ lãnh đạo đội bóng chịu “xuống nước”. Trong khi đó, lúc tiến hành bỏ phiếu, 22 cầu thủ dự họp đều gửi phiếu trống.

Bầu Trường quay ra thỏa hiệp nhưng cũng không xong. Khi ông Lệ cho biết: “Các cầu thủ sẽ bị phạt trừ 3 tháng lương vì đình công, bỏ việc tập thể”, một lần nữa bị phản ứng rất mạnh. Sau đó, mức phạt được hạ xuống là trừ 1 tháng lương nhưng rất nhiều ngoại binh lại không chấp nhận.

Cuối cùng, chỉ có 5 cầu thủ ký vào biên bản cuộc họp, tức là chấp nhận phương án trừ 1 tháng lương.
P. Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI