Chicharito liên tiếp bị gãy xương

Chicharito liên tiếp bị gãy xương

Theo thông báo từ CLB Bayer Leverkusen, tiền đạo Javier Hernandez (tên thường gọi Chicharito) bị té cầu thang ở nhà riêng dẫn đến gãy tay phải. “Hạt đậu nhỏ” đã được phẫu thuật và cần nghỉ ít nhất 2 tuần.

Như vậy, cựu tiền đạo M.U sẽ vắng mặt trong trận mở màn của Leverkusen gặp Borussia Moenchengladbach ở Bundesliga vào cuối tuần này. Trước đó, vào tháng 7-2015, Chicharito cũng bị gãy xương đòn khi khoác áo tuyển Mexico đá giao hữu với Honduras. Tai nạn đó khiến anh mất cơ hội trở lại M.U cũng như Real Madrid (đang cho mượn tại đây) không tiếp tục giữ chân anh.

Sau khi chia tay M.U, Chicharito sang Đức và đã hồi sinh cùng Leverkusen. Dù Leverkusen chỉ mất 7,3 triệu bảng để có tiền đạo này nhưng thành quả mà Chicharito mang lại mùa qua vô cùng lớn. Anh ghi đến 26 bàn trên mọi mặt trận cho đội bóng Đức.

Chicharito gặp nạn trước mùa giải mới

Xem những bàn thắng của Chicharito cho Leverkusen mùa qua:

Mùa này, Hernandez cũng đã lập tức để lại dấu ấn với bàn mở tỉ số trong trận Leverkusen thắng SC Hauenstein 2-1 ở vòng 1 Cúp Quốc gia Đức.

Ngoài Chicharito, Leverkusen còn không có sự phục vụ của Lars Bender ở 2 vòng đầu Bundesliga 2016-2017. Lars Bender dính chấn thương mắt cá trong trận Olympic Đức tranh HCV với Brazil.

Ch. Tuấn